28 ก.ค. 2563
737 ครั้ง

‘กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่’ เผยธุรกิจร้านหมูปิ้งไปได้สวย เตรียมขยายร้านหมูปิ้งสาขาที่ 10 - แย้มเปิดค่ายเพลง วางเป้าพาเพลงไทยไปโกอินเตอร์

‘กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่’ เมื่อคืนนี้คว้าไปถึง 3 รางวัล จากงานประกาศรางวัล สีสันอวอร์ด ทั้งรางวัล “ศิลปินเดี่ยวยอดเยี่ยม , อัลบั้มยอดเยี่ยม และ เพลงในการบันทึกเสียงยอดเยี่ยม กับเพลง ปัจจุบัน”  ซึ่งต้องบอกว่าเป็นปีของ ‘กอล์ฟ’ จริงๆ เพราะเดินสายรับรางวัลมาแทบจะทุกเวทีเลยทีเดียวสำหรับผลงานในปีที่ผ่านมา
 
 
งานนี้ได้เจอ ‘กอล์ฟ’ นอกจากจะได้ร่วมยินดีกับรางวัลแล้ว ก็ยังได้อัพเดทธุรกิจร้านหมูปิ้ง ที่ ‘กอล์ฟ’ เปิดเพื่อหารายได้มาเลี้ยงครอบครัว แทนงานคอนเสิร์ตที่ถูกเลื่อนออกไปจากสถานการณ์โควิด -19 ซึ่งต้องบอกว่าธุรกิจไปได้ดีมากๆ เพราะตอนนี้กำลังจะเปิดสาขาที่ 10 แล้ว และขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ช่วยกันสนับสนุน
 
 
ซึ่งไม่เพียงแต่ร้านหมูปิ้งที่ขยายกิจการอย่างต่อเนื่อง แต่ช่วงโควิดที่ผ่านมา ‘กอล์ฟ’ บอกว่าทำให้ตัวเองคิดได้ว่าคนเราไม่ควรมีอาชีพเดียว หากมีลู่ทางก็ควรจะมีท่อน้ำเลี้ยงหลายๆ ท่อ ซึ่งตอนนี้ตนเองก็วางแผนเตรียมเปิดค่ายเพลง ซึ่งวางเป้าหมายไกลด้วยการจะนำเพลงไทยไปสู่สากลด้วย  โดยเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ รวมถึงจะทำแบรนด์รองเท้าและธุรกิจอื่นอีกด้วย ส่วนร้านหมูปิ้ง แม้จะหมดโควิดแล้ว ก็ยังจะเปิดต่อไป
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/seBN7agmMDY
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ