28 ก.ค. 2563
872 ครั้ง

ห้ามพลาด! 'อาเล็ก-มิ้นต์' ชวนดูละครเรื่องใหม่ ‘ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋’ ตอนแรกคืนนี้!

แฟนละครช่อง 3 เตรียมสนุกไปกับละครเรื่องใหม่ 'ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋’  ของผู้จัดหนุ่ม 'เอิน ณิธิภัทร์' จากค่ายมาสเตอร์วัน กับละครโรแมนติก-คอมเมดี้ ว่ากันด้วยเรื่องของดวง เรื่องของสายมูเตรู
 
 
โดยเรื่องนี้ ได้ 'อาเล็ก ธีรเดช’ ประกบคู่กับ 'มิ้นต์ ชาลิดา’ ที่รับบท 'ลัคกี้' เซลล์สาวสายมูที่ฝากชีวิตไว้กับการทำนาย แต่ต้องมาทำงานที่เดียวกับ 'โชคบดี' (อาเล็ก) แฟนเก่าที่เคยฉุดดวงเธอตกต่ำ และเชื่อหมอดูเลยเลิกไป และ 'โชคบดี' คือเจ้ากรรมนายเวร ที่จะขัดขวางความรักกับ กาย ลูกชายเจ้าของบริษัทที่แม่หมอฟันธงว่าเป็นเนื้อคู่ที่แท้ทรู ลัคกี้จึงต้องพึ่งพิธีกรรมของขลังเพื่อให้คุณกายอยู่ในกำมือ โดยมี กิ่ง คุณแม่ไฮโซของกายคอยสกัดดาวรุ่ง!! 
 
 
แต่เรื่องดันยุ่งเข้าไปอีก เมื่อลัคกี้มารู้เรื่องการตายของ โชคชัย พี่ชายของโชคบดี ที่ยังตามจับตัวฆาตกรไม่ได้ อันตรายจึงก่อเกิดเป็นความรัก แต่ 'ลัคกี้' จะเลือกเชื่อหัวใจหรือเชื่อดวง ก็ติดตามลุ้นกันได้ โดยทั้งคู่ก็บอกว่า สนุกมากๆ ตั้งแต่ตอนถ่าย อยากจะให้แฟนๆ ได้ยิ้ม สนุกไปด้วย 
 
 
นอกจากนี้ยังเสริมทัพความสนุกด้วย ออกัส วชิรวิชญ์, ชาย ชาตโยดม, เดี่ยว สุริยนต์, ฝน ศนันธฉัตร และนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ ทีช่อง 3 กด 33 ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร ตั้งแต่เวลา 20.20 น. คืนนี้ 28 ก.ค.63 เสนอเป็นตอนแรก
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/_iNw9gpb6HU
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ