28 ก.ค. 2563
2,585 ครั้ง

รวบแล้ว! ชายฆ่ารัดคอชิงทอง 'เฮียร้านข้าวหมูแดง' เจ้าตัวอ้างไม่ได้วางเพลิงเพื่ออำพราง ยันเห็นประกายไฟหลังเผ่นหนี

รวบชายวัย 58 ปี ผู้ต้องสงสัยฆ่ารัดคอ ชิงทอง เผาร่างอำพราง "เฮียร้านข้าวหมูแดง" ริมถนนราชพฤกษ์ บางขุนเทียน เค้นสอบ หลังพบไปมาหาสู่ และเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับผู้ตาย 
 
 
วานนี้ (27 ก.ค.63) เจ้าหน้าที่ สน.บางขุนเทียน เชิญตัว นายอู (นามสมมติ) อายุ 58 ปี ผู้ต้องสงสัยคดีฆ่ารัดคอชิงสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท และวางเพลิงเผาร่าง นายอนันต์ แสงอุไร อายุ 66 ปี เจ้าของร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบแมสเซ็นเจอร์ ริมถนนราชพฤกษ์ จากบ้านพักย่านบางขุนเทียน มาสอบปากคำที่ สน.บางขุนเทียน หลังสืบทราบว่า ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุเพลิงไหม้และพบศพ นายอนันต์ ตายอนาถในกองเพลิง นายอู ผู้ต้องสงสัยรายนี้น่าจะอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย
 
ซึ่งวานนี้ตำรวจได้ทำการสอบปากคำนานกว่า 6 ชั่วโมง นายอูจึงให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่า โดยวันเกิดเหตุได้เดินทางมาหาผู้ตายพร้อมพูดคุยเพื่อที่จะขอถอนพระเครื่องที่ได้ไปจำนำไว้ ในราคา 5,000 บาท ซึ่งเจรจาแล้วไม่ลงตัวไม่ยอมคืนพระเครื่องจึงทะเลาะและก่อเหตุโดยได้บีบคอผู้ตายจนเสียชีวิตหลังจากนั้นเดินออกมา ส่วนเรื่องเพลิงไหม้นั้นตนไม่เกี่ยวข้องแต่หลังจากก่อเหตุก็เห็นประกายไฟอยู่แล้ว 
 
 
ล่าสุด (28 ก.ค.62) พนักงานสอบสวน  สน.บางขุนเทียน จะขออำนาจศาลอาญาธนบุรีเพื่อที่จะขอหมายจับในขอหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่วนประเด็นการวางเพลิงยังคงต้อรอผลการพิสูจน์หลักฐาน
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/rL_e7axkdfk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ