28 ก.ค. 2563
2,681 ครั้ง

รับแล้ว! ชายฆ่าเจ้าของร้านข้าวหมูแดง เผยไม่พอใจไม่ได้พระคืน ปัดชิงทอง-เผาอำพราง

ตำรวจสูบน้ำออกจากบ่อน้ำทิ้งหลังร้านข้าวหมูแดง ที่ถูกฆ่าเผาอำพรางศพ เพื่อหาสร้อยทองหนัก 5 บาท ด้านคนร้ายรับโมโหที่มาขอไถ่พระแล้วไม่ได้

 
 
กรณีไฟไหม้ร้าน "แมสเซนเจอร์" ขายข้าวหมูแดงหมูกรอบ ย่านภาษีเจริญ แล้วพบศพ นาย อนันต์ แสงอุไร อายุ 66 ปี เจ้าของร้านเสียชีวิตในกองเพลิง เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา ต่อมาลูกสาวร้องเรียนว่า พ่อถูกฆาตกรรม เพราะผลชันสูตรระบุว่ามีรอยบีบรัดที่ลำคอทำให้เสียชีวิต
 
 
ตำรวจใช้เวลา 3 วันติดตามตัวคนร้ายได้ เป็นชายวัย 58 ปี อาชีพเลี้ยงไก่ชน มักจะนำของมาจำนำกับผู้ตายบ่อยๆ วันเกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างมาหาผู้ตายที่ร้าน เพื่อมาทวงพระเครื่อง 30 องค์ ที่จำนำไว้ราคา 5,000 บาท เป็นพระสมเด็จ กับพระวัดนาคปรก แต่ผู้ตายพูดจาไม่ดี ชวนหาเรื่อง จึงทะเลาะกัน แล้วผลักผู้ตายล้มลงหน้าประตูบ้าน 
 
 
จากนั้นก็นั่งคร่อมตัวผู้ตายแล้วบีบคอจนเสียชีวิต ก่อนจะลากศพเข้าไปในบ้าน จากนั้นก็เดินกลับที่พัก พร้อมยืนยันว่าไม่ได้ขโมยสร้อยคอทองคำ 5 บาทไป ส่วนสาเหตุเพลิงไหม้ คาดว่าเตาถ่านที่อุ่นอาหารล้มกระเด็นระหว่างต่อสู้ทำให้เกิดไฟไหม้
 
 
เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตำรวจจึงมาสูบน้ำออกจากบ่อน้ำทิ้งในบริเวณร้านที่เกิดเหตุ เพื่อหาสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท คาดว่าอาจจะร่วงลงท่อระบายน้ำในบ้านไปตามกระแสน้ำที่ฉีดดับเพลิง เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

 

 

สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8Hpjr00cCjo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ