29 ก.ค. 2563
398 ครั้ง

มิจฉาชีพอาละวาดก่อเหตุกระชากสร้อยทองหนีลอยนวล วงจรปิดจับภาพชัด ตร.เร่งล่าตัว

อ่างทอง - ราคาทองพุ่งรายวันคนร้ายออกก่อเหตุกระชากสร้อยทองคำหนีลอยนวล ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจับชัดเตรียมสืบหาผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี
 
 
 
เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 28 ก.ค. 63 พ.ต.ท.ศรีธนน สำลี สารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำ แล้วขับขี่รถจักยานยนต์หลบหนีไปไม่ทราบเส้นทางหลบหนี เหตุเกิดบริเวณหน้าร้าน พีพี คอสเมติกส์ตั้งอยู่ในตำบลศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ พบ นาง สุวารีย์ คำควร อายุ 35 ปี ผู้เสียหาย นั่งรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยหน้าตาที่ตื่นตกใจ
 
 
 
จากการทำการสอบสวนทราบว่า นาง สุวารีย์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองพร้อมด้วยแม่ ได้ชวนกันขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจับจ่ายซื้อของกันที่ตลาดวิเศษชัยชาญ แต่ขณะที่ตนเองจับจ่ายซื้อของเสร็จกำลังเตรียมตัวจะกลับบ้าน ก็ได้ขึ้นขี่รถจักรยานยนต์และกำลังจะรับโทรศัพท์ แต่จู่ ๆ ได้มีคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ เข้ามาประกบทางด้านหลัง จากนั้นได้กระชากสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 1 บาท ที่ตนเองสวมใส่ ตนเองตกใจจึงได้ตะโกนเรียกให้คนช่วย และได้มีพลเมืองดี ทราบชื่อ นางสาวพจน์ศิรินทร์ พุทธประเสริฐ อายุ 30 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ ได้ขับขี่รถจักรยายนต์ไล่ติดตามคนร้ายไปแต่ไม่ทัน
 
 
 
ในเวลาต่อมา นาย ประเสริฐ อังศุธนมาลี อายุ 50 ปี เจ้าของร้าน พีพี คอสเมติกส์ ได้ทำการตรวจสอบภาพจากเปิดกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่บริเวณหน้าร้าน ซึ่งสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ที่คนร้ายก่อเหตุไว้ได้ พบว่า คนร้ายเป็นชาย รูปร่างสันทัด สวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีดำ สวมหมวกกันน๊อคสีดำแบบเต็มใบ ขับขี่รถจักรยายนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จึงได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดไปมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายกันต่อไป
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/rDY62hV6jaE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ