29 ก.ค. 2563
1,117 ครั้ง

เดือดกลางน้ำ นทท.เปิดศึกปะทะ 3 รุม 1 เหตุถูกเรือยางชน

นครนายก - ภาพคลิปเหตุการณ์ที่นักท่องเที่ยวบันทึกภาพเอาไว้ได้ขณะเกิดเหตุนักท่องเที่ยวทะเลาะวิวาทกัน โดยในคลิปจะเห็นว่ามีชายคนหนึ่งที่ถอดเสื้อนั้นถูกกลุ่มนักท่องเที่ยวอีกฝ่ายหนึ่งรุมทำร้าย 3 ต่อ 1 โดยใช้ไม้พายเรือแพยางเป็นอาวุธตีและต่อยไปหลายครั้งที่ลำตัวหลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาห้าม ซึ่งสถานที่เกิดเหตุเป็นที่เล่นน้ำเอกชนแห่งหนึ่ง ในตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก โดยเหตุเกิดเมื่อวานช่วงเย็น 
 
 
หลังจากผู้สื่อข่าวได้ชมคลิปดังกล่าวแล้วก็ได้ติดต่อไปยังผู้ประกอบการเรือแพยางลำที่พานักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าวล่องเรือไปตามคลิป และลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงเพราะหลายคนที่ดูคลิปแล้วจะเห็นว่ากลุ่มนักท่องเที่ยวที่กำลังรุมตีกับชายคนที่ถอดเสื้อเป็นคนลงมือก่อน โดยทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเด็กคัดท้ายเรือแพลำดังกล่าวเล่าว่า จากในคลิปนั้นเป็นช่วงที่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุจริงมาประมาณ50เมตร และเป็นช่วงปลายเหตุแล้ว 
 
 
โดยเหตุเกิดมาจากเรือแพยางที่ทุกผู้ประกอบการณ์ทุกเจ้าจะต้องพานักท่องเที่ยวล่องเรือผ่านจุดนี้เป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งเมื่อวานมีนักท่องเที่ยวมาเล่นน้ำกันเป็นจำนวนมาก เรือก็ได้ไปชนกับชายคนที่ถอดเสื้อที่กำลังเล่นน้ำอยู่และกลุ่มนักท่องเที่ยวที่นักอยู่บนเรือก็ได้ขอโทษชายคนดังกล่าวไปแล้ว และเรือก็ล่องต่อไปแต่ชายคนดังกล่าวก็ว่ายน้ำตามมาประมาณ 50 เมตร และดึงเรือให้หยุดหลังจากนั้นก็จะไปดึงผู้หญิงที่นั่งบนเรือแต่หลบได้ทัน จากนั้นก็ไปกระชากหมวกนิรภัยของผู้ชายบนเรือจนหมวกหลุด ซึ่งชายคนที่ตามมามีอาการเมา จากนั้นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่อยู่บนเรือก็กระโดดลงมาใช้ไม้พายเรือตีไปที่ชายคนถอดเสื้อและต่อยไปตามคลิปส่วนตนเองได้แต่นั่งดูเหตุการณ์อยู่บนเรือโดยไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าว จนมีคนเข้ามาห้ามปราม 
 
 
หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวก็เดินขึ้นจากน้ำกลับไป ตามข่าวเห็นว่าชายคนถอดเสื้อจะเข้าไปแจ้งความที่ สภ.เมืองนครนายกเพื่อจะเอาผิดกับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ล่องเรือ ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังนายศักดิ์ชาย แพงอุบลผู้ประกอบการณ์แอดแวนเจอร์ที่แนะนำให้กลุ่มนักท่องเที่ยว ไปล่องเรือแพยางเล่าว่า หลังจากเกิดเหตุแล้วกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ก่อเหตุได้เข้ามาที่ร้านของตนเพื่อจะเล่นกิจกรรมต่อโดยตนเองพอทราบเรื่องราวเพราะไม้พายเรือแตกหักเจ้าของเรือเลยโทรศัพท์มาเล่าเรื่องให้ตนเองฟังและได้มีการสอบถามไปยังกลุ่มนักท่องเที่ยวดังกล่าวจึงได้รู้ความจริงทั้งหมด ว่าเหตุการณ์ตามคลิปมันเป็นอย่างไร
 
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/C9bvdF-HSaA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ