29 ก.ค. 2563
6,058 ครั้ง

เมียยิ้มทั้งน้ำตารับชะตากรรม สามีเอเย่นต์ค้ายาหนีเอาตัวรอดทิ้งภรรยาให้ถูกจับ พร้อมโจ๊กที่อุ่นให้กิน

สงขลา-วานนี้ (28 ก.ค.63) เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวัน ปฏิบัติการสายฟ้าแลบ เข้าปิดล้อมตรวจค้นบ้าน หมู่ 7 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากที่ได้รับการร้องเรียนผ่านศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ว่าเป็นที่จำหน่ายและเก็บยาเสพติดจำนวนมาก
 
 
โดยเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นทางประตูหลังบ้าน เนื่องจากประตูหน้าบ้านถูกปิดเอาไว้ ปรากฏว่า นายสมภพ ไชยมิตร อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นเอเย่นต์ค้ายารายใหญ่ไหวตัวทันวิ่งหลบหนีออกจากบ้านได้ทัน อาศัยความชำนาญพื้นที่หนีรอดไปได้อย่างหวุดหวิด ทิ้ง น.ส.กิตติมา รณการ อายุ 22 ปี ภรรยา ให้ถูกจับกุมแทน โดยนั่งอยู่ที่โต๊ะกินข้าวพร้อมกับโจ๊กในถ้วย ที่ น.ส.กิตติมา อุ่นให้นายสมภพกิน แต่ยังกินไม่หมดเพราะถูกเจ้าหน้าที่บุกเข้าตรวจค้นและจับกุมเสียก่อน 
 
 
โดยขณะถูกจับกุม น.ส.กิตติมา ยอมรับผิดและยิ้มทั้งน้ำตา พร้อมกับฟุบหน้าลงกับโต๊ะอยู่พักใหญ่ ยอมรับในชะตากรรม โดยเจ้าหน้าที่พบไอซ์ 28 กรัม ที่ใส่ถุงแบ่งขายวางอยู่ใต้โต๊ะกินข้าว และได้นำตัวไปค้นที่ห้องนอนก็พบยาบ้าอีก 10,004 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋า
 
 
นอกจากนี้ ยังยอมบอกที่ซ่อนของยาบ้า และพาเจ้าหน้าที่ไปค้นอีก 1 จุด ซึ่งซุกซ่อนอยู่ในท่อลอดของข้าง ซึ่งเป็นบ้านพ่อแม่ของนายสมภพ โดยเจ้าหน้าที่ต้องมุดท่อเข้าไปตรวจค้นภายในท่อและพบยาบ้าอีก 10,000 เม็ดที่ซุกซ่อนไว้ในกระเป๋า
 
 
จากการสอบสวน น.ส.กิตติมา ให้การว่า ครั้งล่าสุดสามีได้ไปรับยาบ้ามาจำนวน 100,000 เม็ด และทยอยส่งให้กับลูกค้าไปเกือบหมดแล้ว เหลืออยู่เพียง 20,000 เม็ด โดยปกติจะไม่เก็บไว้ที่บ้านแต่ครั้งนี้พลาด เพราะตอนนี้ฝนตกนำไปส่งให้ลูกค้าไม่ได้และนำมาเก็บไว้เพียงแค่ 1 ชั่วโมงก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจค้นจับกุม
 
 
หลังถูกจับกุม น.ส.กิตติมา ยอมรับผิดและไม่โกรธตำรวจที่เข้าจับกุม เพราะเลือกทางเดินนี้แล้ว และไม่โกรธสามีที่หนีไปและทิ้งให้ตนถูกจับกุมเพียงคนเดียว เพราะแม้จะพาหนีตนก็ไม่ไป เนื่องจากเคยคุยกับสามีตลอดว่าเมื่อลงเรือลำเดียวกันแล้วก็จะไปให้ถึงฝั่ง แต่สุดท้ายเมื่อเขาไม่เลือกเราก็ขอให้เขาหนีให้รอด
 
 
น.ส.กิตติมา บอกว่า นายสมภพ สามีนั้นเพิ่งออกจากคุกมาได้ 1 เดือน หลังถูกจับกุมคดียาเสพติด ทีแรกก็ไม่ได้รักได้ชอบกับนายสมภพ เพราะคบหากับเพื่อนของตนอยู่ก่อนแล้ว แต่พักหลังได้เลิกรากันจึงหันมาคบกับตน ซึ่งรู้อยู่แล้วว่าสามีค้ายาตอนคบกันใหม่ ๆ สามีก็ระแวงว่าตนเป็นสายให้ตำรวจ แต่ก็ได้พิสูจน์ตัวเองจนเชื่อใจและร่วมกันค้ายาเสพติดมาตลอดจนกระทั่งถูกจับกุม
 
 
เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัว น.ส.กิตติมา ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกับนายสมภพที่หลบหนี ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์, ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพสารเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย เนื่องจากตรวจพบสารเสพติดในปัสสาวะด้วย
 
 
และกำลังเร่งติดตามจับกุม นายสมภพ มาดำเนินคดีต่อไป ซึ่งจากการตรวจสอบข้อมูลบุคคลต้องคดีอาญา พบว่านายสมภพ เคยถูกตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จับกุมในคดียาเสพติด ได้กลางยาไอซ์จำนวน 1.8 กรัม มาแล้วครั้งหนึ่ง และทราบว่าได้พ้นโทษออกมาเมื่อปลายปี 2562
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/kV0t8ZoxIsQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ