29 ก.ค. 2563
1,136 ครั้ง

ชุลมุน หนุ่มฉุนถูกเรือยางลอยมาชน ว่ายน้ำตามไปเอาเรื่อง โดนไม้พายรุมตีน่วม

ภาพคลิปเหตุการณ์ที่นักท่องเที่ยวบันทึกภาพเอาไว้ได้ขณะเกิดเหตุนักท่องเที่ยวทะเลาะวิวาทกัน โดยในคลิปจะเห็นว่ามีชายคนหนึ่งที่ถอดเสื้อ ถูกกลุ่มนักท่องเที่ยวอีกฝ่ายหนึ่งรุมทำร้าย 3 ต่อ 1 
 
โดยใช้ไม้พายเรือแพยางเป็นอาวุธตีและต่อยไปหลายครั้งที่ลำตัวหลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาห้าม ซึ่งสถานที่เกิดเหตุเป็นที่เล่นน้ำเอกชนแห่งหนึ่ง ในตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก โดยเหตุเกิดเมื่อวานช่วงเย็น
 
หลังจากผู้สื่อข่าวได้ชมคลิปดังกล่าวแล้วก็ได้ติดต่อไปยังผู้ประกอบการเรือแพยางลำที่พานักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าวล่องเรือไปตามคลิป และลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง 
 
จากในคลิปนั้นเป็นช่วงที่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุจริงมาประมาณ50เมตรโดยเหตุเกิดมาจากเรือแพยางที่ทุกผู้ประกอบการณ์ทุกเจ้าจะต้องพานักท่องเที่ยวล่องเรือผ่านจุดนี้เป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งเมื่อวานมีนักท่องเที่ยวมาเล่นน้ำกันเป็นจำนวนมาก 
 
เรือก็ได้ไปชนกับชายคนที่ถอดเสื้อที่กำลังเล่นน้ำอยู่และกลุ่มนักท่องเที่ยวที่นักอยู่บนเรือก็ได้ขอโทษชายคนดังกล่าวไปแล้ว และเรือก็ล่องต่อไปแต่ชายคนดังกล่าวก็ว่ายน้ำตามมา และดึงเรือให้หยุดหลังจากนั้นก็จะไปดึงผู้หญิงที่นั่งบนเรือแต่หลบได้ทัน 
 
จากนั้นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่อยู่บนเรือก็กระโดดลงมาใช้ไม้พายเรือตีไปที่ชายคนถอดเสื้อและต่อยไปตามคลิปส่วนตนเองได้แต่นั่งดูเหตุการณ์อยู่บนเรือโดยไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าว จนมีคนเข้ามาห้ามปราม หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวก็เดินขึ้นจากน้ำกลับไป
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/Qr-v6TQiopg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ