29 ก.ค. 2563
2,242 ครั้ง

เล่นน้ำเดือด! นทท.ตีกัน 3 รุม 1 ใช้ไม้พายเรือแพยางเป็นอาวุธ เด็กคัดท้ายเล่าสาเหตุ

นครนายก-ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีภาพคลิปเหตุการณ์ที่นักท่องเที่ยวบันทึกภาพเอาไว้ได้ ขณะเกิดเหตุนักท่องเที่ยวทะเลาะวิวาทกัน โดยในคลิปจะเห็นว่ามีชายคนหนึ่งที่ถอดเสื้อถูกกลุ่มนักท่องเที่ยวอีกฝ่ายหนึ่งรุมทำร้าย 3 ต่อ 1 โดยใช้ไม้พายเรือแพยางเป็นอาวุธตี และต่อยไปหลายครั้งที่ลำตัว หลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาห้าม
 
 
โดยสถานที่เกิดเหตุเป็นที่เล่นน้ำเอกชนแห่งหนึ่ง ในตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เหตุเกิดช่วงเย็นวานนี้ (28 ก.ค.)
 
 
ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้ประกอบการเรือแพยาง ลำที่พานักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าวล่องเรือไปตามคลิป และลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยเด็กคัดท้ายเรือแพลำดังกล่าว เล่าว่า จากในคลิปนั้นเป็นช่วงที่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุจริงมาประมาณ 50 เมตร และเป็นช่วงปลายเหตุแล้ว
 
 
โดยเมื่อวานมีนักท่องเที่ยวมาเล่นน้ำกันเป็นจำนวนมาก เรือแพยางได้ไปชนกับชายคนที่ถอดเสื้อที่กำลังเล่นน้ำอยู่ กลุ่มนักท่องเที่ยวที่อยู่บนเรือก็ได้ขอโทษชายคนดังกล่าวไปแล้ว และเรือก็ล่องต่อไปแต่ชายคนดังกล่าวก็ว่ายน้ำตามมาประมาณ 50 เมตร และดึงเรือให้หยุด หลังจากนั้นก็จะไปดึงผู้หญิงที่นั่งบนเรือแต่หลบได้ทัน ก่อนไปกระชากหมวกนิรภัยของผู้ชายบนเรือจนหมวกหลุด
 
 
ซึ่งชายคนที่ตามมามีอาการเมา จากนั้นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่อยู่บนเรือก็กระโดดลงมาใช้ไม้พายเรือตีไปที่ชายคนถอดเสื้อ และต่อยไปตามคลิป ส่วนตนเองได้แต่นั่งดูเหตุการณ์อยู่บนเรือ โดยไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าว จนมีคนเข้ามาห้ามปราม หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวก็เดินขึ้นจากน้ำกลับไป ตามข่าวเห็นว่าชายคนถอดเสื้อจะเข้าไปแจ้งความที่ สภ.เมืองนครนายก เพื่อจะเอาผิดกับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ล่องเรือ 
 
 
ด้าน นายศักดิ์ชาย แพงอุบล ผู้ประกอบการแอดเวนเจอร์ที่แนะนำให้กลุ่มนักท่องเที่ยว ไปล่องเรือแพยาง เล่าว่า หลังจากเกิดเหตุแล้วกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ก่อเหตุได้เข้ามาที่ร้านของตน เพื่อจะเล่นกิจกรรมต่อ โดยตนเองพอทราบเรื่องราวเพราะไม้พายเรือแตกหัก เจ้าของเรือเลยโทรศัพท์มาเล่าเรื่องให้ตนเองฟัง และได้มีการสอบถามไปยังกลุ่มนักท่องเที่ยวดังกล่าว จึงได้รู้ความจริงทั้งหมด ว่าเหตุการณ์ตามคลิปมันเป็นอย่างไร
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Im1PCg0WhaY
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ