29 ก.ค. 2563
298 ครั้ง

อุกอาจ! มือปืนประกบยิงหนุ่มวินจยย.รับจ้าง เข้าเบ้าตาทะลุหัวดับ

สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต บริเวณหลังโรงเรียนเมืองพัทยา 8 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 
หลังรับแจ้งจึงรายงาน พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา รับทราบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
 
ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายประทุม สะอาดนัก อายุ 47 ปี เป็นวินจยย.รับจ้าง ตรวจสอบพบบาดแผลถูกยิงที่เบ้าตาขวาทะลุหลังศีรษะและเสียชีวิตทันที
 
สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าตนเองเดินทางกลับจากท่องเที่ยวพักผ่อนที่เกาะล้าน ได้โดยสารรถจยย. ของผู้เสียชีวิต จากบริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย มาส่งที่ด้านหลังโรงเรียนเมืองพัทยา 8 
 
กระทั่งมาถึงหน้าประตูหลังโรงเรียน ตนได้ลงจากรถเพื่อเดินเข้าทางประตูด้านหลัง จังหวะนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด รู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อหันมาก็พบว่าผู้เสียชีวิตล้มลงแล้ว เมื่อตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว
 
เบื้องต้น  พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ร่วมตรวจสอบ พยานแวดล้อมและกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสคนร้ายที่ก่อเหตุอย่างอุกอาจ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะต้องทำการสืบสวนโดยละเอียด เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/kFgPdgMiUHE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ