29 ก.ค. 2563
5,602 ครั้ง

ผู้จัด-นักแสดง 'ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋' ทำบุญเอาฤกษ์เอาชัยก่อนละครออกอากาศ การันตีความสนุก ฮาตั้งแต่ตอนแรก

ผู้จัดและนักแสดงละคร ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ทำบุญเอาฤกษ์เอาชัยก่อนละครออกอากาศตอนแรก เผยฮาตั้งแต่ตอนแรก พร้อมเล่าถึงฉากประทับใจ
 
ไปที่ละคร ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ซึ่งเมื่อคืนก็ได้ออกอากาศให้ชมกันเป็นตอนแรกแล้ว เรียกว่าสนุกสนาน จัดเต็มกับความมูเตลูของนางเอกกันตั้งแต่ตอนแรกเลยทีเดียว
 
ซึ่งเมื่อช่วงเช้าวานนี้ ก่อนละครออกอากาศ ผู้จัดและนักแสดง นำโดย ‘แม่ก้อย ทาริกา , เอิน นิธิภัทร์ , อาเล็ก ธีรเดช , แจ็คกี้ ชาเคอลีน , ฝน ธนันธฉัตร , เอ็นจอย ธิดารัตน์ ,   อาสุเชาว์ พงษ์วิไล รวมถึง ‘แม่ติ๋ว อรสา’ ก็ได้ร่วมกันไปทำบุญเลี้ยงพระ  ถวายเทียนคู่ , สังฆทาน และระฆัง ที่วัดระฆังโฆสิตาราม เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยกันก่อนด้วย  
 
สำหรับละครตอนแรกที่ออกอากาศเมื่อคืนนี้ก็ถือเป็นการเปิดเรื่อง แนะนำตัวละครต่างๆ ทั้ง ‘โชคบดี’ ที่รับบทโดย ‘อาเล็ก ธีรเดช’  ‘ลัคกี้ สายมู’ ที่รับบทโดย ‘มิ้นต์ ชาลิดา’ ที่ต้องโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง หลังเลิกรากันไปตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัย  ซึ่งนางเอกก็ปิ๊งกับความหล่อของพระเอกตั้งแต่แรกเห็น เพราะดูดวงมาว่าจะพบเนื้อคู่ แต่ปรากฎว่านางเอกกลับจำไม่ได้ว่าพระเอกเป็นคนๆ เดียวกับแฟนเก่าร่างตุ้ยนุ้ยที่เคยคบสมัยมหาวิทยาลัย  จนพระเอกต้องช่วยเตือนความจำ ‘ลัคกี้’ ก็เลยจำได้ว่าเป็น “โชคบดี” คนเดียวกัน
 
ซึ่งเราก็ได้เห็น ‘อาเล็ก’ ในเวอร์ชั่นอ้วน ซึ่งเจ้าตัวบอกเลยว่าตั้งใจและทุ่มเทมาก ทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ว่าคนอ้วนมีท่าทางยังไง เดินยังไง และเป็นครั้งแรกที่ได้แต่งเอฟเฟ็กต์เล่นละครด้วย  โดยเมื่อวานนี้เราได้ถามผู้จัด ‘พี่เอิน’ และ ‘อาเล็ก’ ว่าชอบฉากไหนในตอนแรกมากที่สุด ทั้งคู่ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบฉากที่ ‘อาเล็ก’ อ้วน เพราะเบื้องหลังสนุกยิ่งกว่าเบื้องหน้าอีก รวมถึงฉากกุ๊กกิ๊กของสองพี่น้อง ‘กานต์’ และ ‘กาย’ ที่รับบทโดย ‘เดี่ยว สุริยนต์’ และ ‘ออกัส วชิรวิชญ์’ ด้วย ซึ่งเป็นฉากที่น่ารักและสยิวกิ้วในทีเดียวกัน
 
ต้องบอกว่าตอนแรกเป็นแค่การเรียกน้ำย่อยเท่านั้น เพราะหลังจากนี้ความสนุกจะยิ่งเพิ่มมากขึ้น และยังมีเรื่องราวให้ชวนติดตามอีกมากมาย ติดตามกันได้กับละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ทุกคนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น.เป็นต้นไป
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GD55u-qDoPs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ