29 ก.ค. 2563
1,173 ครั้ง

'อาเล็ก' รับเหงาหลังกลับมาโสด ห่วง 'เต้ย จินทร์พร' โดนดราม่า ส่วนโอกาสคืนดีเป็นเรื่องอนาคต

อาเล็ก ธีรเดช ยอมรับเหงาหลังกลับมาเป็นโสด สารภาพเป็นห่วง เต้ย หลังโดนดราม่าจะหันไปคบไฮโซตามเพื่อน ยืนยันตอนนี้ เต้ย ยังไม่มีใคร ยอมรับยังรักและเป็นห่วง แต่โอกาสกลับมาคืนดี เป็นเรื่องของอนาคต
 
และเมื่อวานนี้หลังทำบุญเสร็จ ‘อาเล็ก’ ก็ได้เปิดใจหลังกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง ยอมรับว่ามีเหงาบ้าง แต่ดีที่ช่วงนี้มีงานทุกวัน ถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง และยังต้องเดินสายโปรโมทละครเรื่อง “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ด้วย ก็เลยไม่ค่อยมีเวลาไปโฟกัสที่ความเหงามากนัก และยังไม่ได้คุยกับใครเลยด้วย เรียกว่ามุ่งทำงานอย่างเดียวเลย
 
ส่วนกับ ‘เต้ย’ หลังโดนกระแสว่าเลิกกันเพราะจะหันไปคบแฟนไฮโซตามเพื่อนๆ แก๊งค์เฟอร์บี้ ‘อาเล็ก’ บอกว่าเป็นห่วงความรู้สึกเค้ามาก มองว่าเพื่อนก็ส่วนเพื่อน แต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ตนเองรู้ดีว่า ‘เต้ย’ ไม่ใช่คนแบบนั้น ตอนนี้ ‘เต้ย’ ก็ยังไม่ได้มีใคร พร้อมยอมรับว่าตอนที่ตัดสินใจเลิกกัน ก็เผื่อใจไว้อยู่แล้วว่าจะต้องโดนประเด็นนี้ ก็เลยพยายามจะปกป้องเค้าให้ได้มากที่สุด
 
‘อาเล็ก’ ยังบอกอีกว่าทุกวันนี้ก็ยังรักและเป็นห่วง และยังคุยกันอยู่ตลอด ถามว่าจะมีโอกาสกลับไปคืนดีกันมั้ย ‘อาเล็ก’ ก็บอกว่ายังไม่รู้อนาคต แต่ตอนนี้ยังไม่ได้มีความตั้งใจว่าจะต้องกลับไปเป็นแบบเดิม เป็นเพื่อนกันแบบนี้ก็ดีไปอีกแบบ
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/3-kndtDB6SU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ