29 ก.ค. 2563
3,701 ครั้ง

'ฝน ศนันธฉัตร' เผยโมเม้นต์หวาน 'ไฮโซกี้' เซอร์ไพร์สวันเกิด ประกาศจะทำให้ผู้หญิงทั้งโลกอิจฉา

ฝน ศนันธฉัตร เผยโมเม้นต์หลัง ไฮโซกี้ สราวุธ ทำเซอร์ไพรส์บนเพนเฮ้าส์สุดหรู 300 ล้าน พร้อมประกาศจะทำให้ผู้หญิงทั้งโลกอิจฉา เจ้าตัวเผยแฟนหนุ่มเป็นคนปากหวานอยู่แล้ว และดูแลเทคแคร์เป็นอย่างดี
 
ไปที่เรื่องของ ‘ฝน ศนันธฉัตร’ กันบ้าง ต้องบอกว่าถ้าใครได้เห็นโมเม้นต์ที่แฟนหนุ่ม ‘ไฮโซกี้ สราวุธ’ ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ ก็ต้องอิจฉากันแน่นอน โดย ‘ไฮโซกี้’ ได้พาไปดินเนอร์บนเพนเฮาส์สุดหรูมูลค่ากว่า 300 ล้านบาท พร้อมมีกระเป๋าแบรนด์หรูให้เป็นของขวัญด้วย แถมยังโพสต์ในอินสตาแกรมด้วยว่า จะทำให้ผู้หญิงทั้งโลกอิจฉา ‘ฝน’
 
เมื่อวานนี้ได้เจอ ‘ฝน’ ที่มาร่วมทำบุญกับผู้จัดและนักแสดง “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” เจ้าตัวก็บอกว่าวันนั้นก็เซอร์ไพรส์จริงๆ เพราะ ‘ไฮโซกี้’ บอกว่าจะไปพาล่องเรือ แต่ปรากฎว่าพาไปเที่ยวห้องใหม่ ซึ่ง ‘ฝน’ ก็ออกตัวว่าเป็นห้องของพี่เค้า พี่เค้าไม่ได้ซื้อให้  ส่วนของขวัญที่ได้ถูกใจมากๆ เพราะปกติเธอจะมักชอบไปกดไลค์เพจที่ขายแบรนด์กระเป๋าอยู่แล้ว คิดว่าพี่เค้าน่าจะเห็น ก็เลยซื้อมาให้
 
และที่ ‘ไฮโซกี้’ โพสต์บอกว่าจะทำให้ผู้หญิงทั้งโลกอิจฉา ‘ฝน’ ก็บอกว่าพี่เค้าเป็นคนปากหวานอยู่แล้ว ชอบมีคำโรแมนติกให้ได้ยินบ่อยๆ ซึ่งที่ผ่านมาพี่เค้าก็เทคแคร์ดูแลอย่างดี ไม่ต้องขออะไรก็จัดการให้หมดเลย
 
ซึ่งแม้อายุจะห่างกันถึง 11 ปี แต่ ‘ฝน’ ก็บอกว่าไม่ได้เป็นอุปสรรคนะ เพราะจริงๆ แล้วเค้าวัยรุ่นมาก ยังเต้นเพลงแบลคพิ้งค์ได้ด้วย  ส่วนเรื่องสุขภาพของ ‘ไฮโซกี้’ ที่ขาหักจากอุบัติเหตุรถชนกับตอหม้อกลางถนน ‘ฝน’ ก็บอกว่าตอนนี้ดีขึ้นประมาณ 90 เปอร์เซ็นแล้ว ส่วนที่หัก ก็สมานกันเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็ยังทำกายภาพอยู่ ซึ่งหมอก็บอกว่าอาจจะต้องใช้เวลาประมาณปีนึงถึงจะหายดี 100 เปอร์เซ็นต์ ตอนนี้ก็ยังไม่ให้ทำกิจกรรมหนักๆ อย่าง เตะฟุตบอล หรือพวกกิจกรรมแอดเวนเจอร์
 
นอกจากนี้ ‘ฝน’ ยังได้อัพเดทเรื่องคดีที่ เธอยื่นฟ้องชาวเน็ต ที่ได้กล่าวหาว่าเธอไปยุ่งกับผู้ชายที่มีครอบครัวและแต่งงานแล้ว  ซึ่ง ‘ฝน’ บอกว่าก็มีบางคนเข้ามาเสียค่าปรับไปแล้ว และยังมีอีกหลายคนที่ทางตำรวจกำลังดำเนินคดีอยู่
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/wVfKT4N-9YA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ