29 ก.ค. 2563
2,704 ครั้ง

เรียกน้ำย่อย! เผยเบื้องหลัง 12 พระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ ถ่ายภาพโปรโมท “CH3 Supernova”

งานคอนเสิร์ต “Channel 3 Supernova”  ต้องบอกว่าหลังจากที่มีข่าวออกมาไปว่า  ช่อง 3 ของเรา  จะทำคอนเสิร์ตรวมตัว 12 พระเอกดาวรุ่งพุ่งแรง มาไว้บนเวทีเดียวกัน ก็เป็นฮือฮากันยกใหญ่
 
 
ล่าสุดมีอัพเดทงานมาให้ดูกันก่อน  กับภาพการถ่ายแฟชั่นเซ็ตโปรโมทคอนเสิร์ตระเบิดจักรวาล “Channel 3 Supernova”  เมื่อวานนี้ หนุ่มๆ ทั้ง 12 คน  เขารวมตัวกันมาถ่ายแบบโปสเตอร์ และ VTR เพื่อโปรโมทงาน  พร้อมทั้งแบ่งทีมกัน โดยแบ่งออกเป็น 3 ทีมด้วยกัน คือ Fin / Love /  Dance
 
 
ทีมแรก Fin Style By MooMoo ได้ ‘พี่หมู อาซาว่า’ มาดูแลเสื้อผ้าให้เมื่อวานนี้ ทั้ง ‘ภณ-ณวัส, กระทิง ขุนณรงค์, ไบร์ท รพีพงศ์, มีน พีรวิชญ์’ คอนเซ็ปต์ของ Fin อารมณ์จะประมาณว่า คนที่เห็นจะต้องฟิน จะแอบมีความเซ็กซี่เล็กน้อย – ปานกลาง ว่าง่ายๆ คนที่เห็นจะรู้สึกฟินไปตามๆ กัน 
 
 
ทีมที่สอง Love Style By Painkiller ได้พี่โม่ มาดูแลชุดให้ ทีมนี้ประกอบไปด้วย ‘อิน-สาริน, ไอซ์-ภาณุวัฒน์, ออกัส-วชิรวิชญ์, จ๊อบ-ธัชพล’ 4 คนนี้เขาจะมาในสไตล์ของความสดใน น่ารัก สนุกสนาน ลงตัว แต่จะมีความเป็นสปอร์ตกันหน่อยๆ เพื่อให้ความเม่ห์ มันทะลุจอออกมา
 
 
และทีมที่สาม Dance Style By Issue โดยพี่โรจน์ รายนี้มาดูแลความเท่ห์ให้กับหนุ่มๆ สายแดนซ์ ไม่ว่าจะเป็น ‘กองทัพ พีค, ริว-วชิรวิชญ์, สมิส-ภาสวิชญ์, ตี๋-ธนพล’ ซึ่งทั้ง 4 หนุ่มบอกเลยว่าทีมนี้เน้นช่วงล่าง ด้วยการโชว์สเต็ปเท้าไฟ ที่รับประกันว่าไม่ผิดหวังแน่นอน
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Zc3Al2-L2tU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ