29 ก.ค. 2563
8,455 ครั้ง

เร่งตามล่า! ชายวัย 50 ใช้อุบายหลอกหญิงวัย 80 ไปข่มขืนในบ้านกลางป่า แถมฉกเงิน ก่อนเผ่นหนี

พัทลุง - ชายวัย 50 ปี ใช้อุบายหลอกล่อยายวัย 80 ปี ไปข่มขืนในบ้านที่กำลังก่อสร้าง กลางป่าสวนปาล์ม แถมฉกเงินที่ได้จากการขายขนมไปเกือบ 2,000 บาท ญาติวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตามตัวผู้ก่อเหตุดำเนินคดี
 
วานนี้ (28 ก.ค. 63) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปบ้านหลังหนึ่งใน ต.นาโหนด อ.เมือง จ.พัทลุง หลังได้รับการร้องเรียน คุณยายเอ (นามสมมติ) อายุ 80 ปี หลังถูกชายอายุประมาณ 50 กว่าปี ใช้อุบายล่อล่วงไปข่มขืนภายในบ้านที่กำลังก่อสร้างกลางป่าสวนปาล์ม เหตุเกิดเมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 21กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา
 
บุตรสาวคนกลางซึ่งเป็นผู้ดูแลยาย วัย 80 ปี เล่าว่า ปกติยายเป็นคนขยัน เที่ยวเก็บพืชผักริมรั้ว เพื่อไปขายในตลาดนัดใกล้บ้าน ส่วนในวันที่ไม่มีตลาดนัด ก็จะทำข้าวต้มมัด ข้าวเหนียวห่อใบกะพ้อ เร่ขายตามร้านขายข้าวแกง บริเวณจุดพักรถสี่แยกนาโหนด อ.เมือง จ.พัทลุง
 
ซึ่งในวันเกิดเหตุแม่ได้ออกจากบ้านเพื่อไปขายของจนกระทั่งมาทราบอีกที่ว่าแม่ ถูกคนล่อลวงไปข่มขืน
 
ในขณะที่คุณยายเผยว่าในวันเกิดเหตุตนกำลังเร่ขายข้าวต้มมัด และข้าวเหนียวต้ม อยู่บริเวณร้านขายข้าวแกง ด้เจอกับชายวัย 50 กว่าปี ซึ่งนั่งกินข้าวอยู่ที่ร้าน ได้พยายามชวนคุยและอ้างว่ารู้จักคนในหมู่บ้านหลายคนพร้อมบอกว่า ตอนเล็กๆ ตนเคยอุ้มเขาบ่อยๆ พูดคุยกันอยู่นาน จนกระทั่งชายคนดังกล่าวบอกว่า จะเหมาขนมของตน โดยเหมาทั้งหมดจะจ่ายเงินให้จำนวน 2,000 บาท  แต่ตนต้องซ้อนท้าย จยย.เขานำขนมไปส่งบ้านญาติในพื้นที่ ต.ท่าแค ตนจึงซ้อน จยย.ชายคนดังกล่าวไป
 
แต่แทนที่ชายคนดังกล่าวจะพาไปบ้านญาติกลับขับ จยย.เลี้ยวเข้าไปในสวนปาล์มน้ำมัน แล้วจอดรถตรงบ้านที่กำลังก่อสร้างในป่าสวนปาล์มน้ำมัน ตนเห็นท่าไม่ดีจะวิ่งหนี แต่ชายดังกล่าวดึงคอเสื้อตนไว้พร้อมลากเข้าไปในบ้าน แล้วลงมือข่มขืน โดยขณะข่มขืนได้ใช้มือปิดปากตนไว้ พร้อมข่มขู่ไม่ให้ขัดขืนไม่เช่นนั้นจะทำร้ายร่างกาย
 
ยายวัย 80 ปี บอกด้วยว่าขณะเกิดเหตุ ตนรู้สึกตกใจกลัวเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร โดยหลังข่มขืนเสร็จชายคนดังกล่าวได้เอาเงินในกระเป๋าซึ่งเป็นเงินที่ได้จากการขายของและเตรียมไว้ทอนให้กับลูกค้า ไปเกือบ
2,000 บาท ก่อนจะขับรถ จยย.หลบหนีไป ส่วนตนก็ได้วิ่งลัดทุ่งนาไปขอความช่วยเหลือชาวบ้านในพื้นที่ ชาวบ้านจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาช่วยเหลือ
 
ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัวชายผู้ก่อเหตุ โดยขณะนี้ได้หลักฐานสำคัญคือกล้องวงจรปิด 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/_IF7RXgA7c8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ