30 ก.ค. 2563
585 ครั้ง

พ่อโพสต์วอนแจ้งเบาะแส กลุ่มวัยรุ่นดักทำร้ายลูกชายบาดเจ็บสาหัส

จากกรณีที่ผู้ที่ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า อายุ เป็นเพียงตัวเลข ระบุข้อความว่า ขออนุญาตโพสต์สาธารณะสักโพสต์และก็วอนเพื่อนๆ ในเฟสบุ๊คผู้ใจบุญชอบช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ หรือคนในจังหวัดบึงกาฬ ช่วยแชร์และก็ช่วยสืบหาคนร้ายที่ก่อเหตุดักทำร้ายลูกผมกับเพื่อนอีก 4 คน โดยที่ไม่เคยรู้จักกันหรือเป็นคู่อริกันมาก่อน แค่ขับรถผ่านมาช่วงบริเวณหน้าโรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ ต.โนนสมบูรณ์ อ.เมือง จ.บึงกาฬ เมื่อวันเสาร์ที่ 25 ก.ค. 63 ช่วงเวลา 23.00 น.ตอนนี้คุณพ่อมืดแปดด้านไปหมด ตอนนี้น้องอาการโคม่า ชักกระตุก เกรง จะเป็นจะตายพอๆ กันนะครับ อ้อ น้องเพิ่งเรียนเทคนิคบึงกาฬได้ยังไม่ถึงเดือน คุณพ่อยินดีจะปกปิดความลับคนที่ให้เบาะแสหรือข้อมูลที่เป็นประโยชน์ครับ เบอร์โทรพ่อ หรือ id line 0651121148 น้องกำลังสดใส กำลังมีอนาคต อีกอย่างคุณพ่อกลัวมันเงียบๆ แล้วทางเจ้าหน้าที่เขาจะปล่อยคดีครับ
 
 
เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 29 ก.ค. 63 ผู้สื่อข่าว ได้เข้าตรวจสอบอาการบาดเจ็บของน้องผู้เสียหายที่ตึกศัลยกรรมชาย รพ.บึงกาฬ โดยเดินทางไปพร้อมกับ ร.ต.อ.สุรชาติ ชัยภูธร ร้อยเวร 20 หรือร้อยเวรควบคุมการปฏิบัติของสายตรวจพร้อมด้วย ด.ต.ธนาภพ พิมวัน พนักงานขับรถที่ออกตรวจสอบเบื้องต้นในวันเกิดเหตุ โดยได้แนะนำผู้ปกครองให้ไปแจ้งความเพิ่มเติมว่าลูกชายถูกทำร้ายร่างพร้อมกับนำพยานหรือเพื่อนที่มาด้วยกันไปด้วย เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการติดตามสืบสวนสอบสวนหาตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย และได้พบกับ นายคมสัน การิโก อายุ 43 ปี บ้ซึ่งได้นั่งเฝ้าดูอาการของ นายจักรพรรดิ การิโก อายุ 15 ปีด้วยความเป็นห่วง ส่วนอาการบาดเจ็บนั้นมีแผลที่ใบหน้าฟันหัก 4 ซี่ กรามหัก และสี่โครงหัก สมองได้รับการกระทบกระเทือน มีอาการชักกระตุก เกรงเป็นบางครั้ง วันนี้พอมีสติรู้สึกตัวบ้าง แต่ยังพูดอะไรไม่ได้
 
 
นายคมสัน เล่าว่าคืนเกิดเหตุได้รับแจ้งจากกู้ภัยว่าลูกชายประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอาการสาหัส ก็รีบขับรถจาก กทม.กลับมาดูอาการลูกชาย เพื่อนผู้ร่วมชะตากรรมไปกับลูกชายบอกว่าหลังเลิกเรียนพากันไปนั่งเล่นริมน้ำโขงหน้าเทศบาลบึงกาฬ จากนั้นพากันกลับบ้านที่ อ.พรเจริญ ขี่รถมาถึงหน้า ร.ร.ชุมชนบ้านโนนสมบูรณ์มีกลุ่มวัยรุ่นนั่งอยู่ข้างทาง พอเห็นรถลูกชายขี่กันมา 3 คันก็วิ่งออกไปดักทำร้าย ทั้งๆ ที่ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน ลูกชายถูกทุบตีเตะต่อยจนอาการสาหัส ส่วนเพื่อนๆ ก็หนีรอดมาได้แต่ก็ได้รับบาดเจ็บหลานคน และวันนี้จะได้เข้าแจ้งความเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี
 
 
ด้าน ร.ต.อ.วิษณุชัย คารมย์ เจ้าของคดีวันเกิดเหตุกล่าวว่า เวลาประมาณตี 1 กว่าๆ ได้รับแจ้งเพียงการเกิดอุบัติเหตุ เมื่อเดินทางไปตรวจสอบก็พบแต่คนเจ็บกับรถจักรยานยนต์เท่านั้น ส่วนคนอื่นๆ ไม่พบเห็น แต่ก็มาทราบภายหลังว่าเป็นการดักทำร้ายร่างกายกัน จึงได้ลงบันทึกประจำวันเพิ่มเติมแล้ว แต่ผู้เสียหายและญาติยังไม่มาแจ้งความเพื่อให้ตำรวจดำเนินคดีกับคู่กรณี และได้ประสานเพื่อขอดูกล้องวงจรปิดจากทางโรงเรียนชุมชนบ้านโนนสมบูรณ์ไว้แล้ว แต่อยู่ระหว่างปิดติดต่อกันหลายวัน และวันนี้จะเข้าไปขอดูอีกครั้งว่าจะเห็นหรือมีใครในเหตุการณ์ที่ทำร้ายร่างกายกันบ้าง.
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/Qp4TBYoBDws
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ