30 ก.ค. 2563
4,398 ครั้ง

หนุ่มขับรถสปอร์ตหรู 11 ล้าน เสียหลักหลุดโค้งชนต้นไม้ เจ็บ 4 ราย

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 29 ก.ค.63 ร.ต.อ.อิศราวุฒิ นาคยา รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งสปอร์ตเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนต้นไม้มีผู้บาดเจ็บ เหตุเกิดทางลงด่วนแจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จึงรุดเข้าตรวจสอบ
 
 
ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะทางโค้งลงจากทางด่วนแจ้งวัฒนะมุ่งหน้าหลักสี่ บริเวณริมทางพบรถยนต์เก๋งสปอร์ตยี่ห้อ Porsche 911 Carrera S ลักษณะพุ่งชนกับต้นไม้ใหญ่ริมทาง สภาพหน้ารถมุมขวาพังยุบเสียหายยับเยิน ขณะที่ผู้บาดเจ็บเป็นหนุ่มวัยรุ่นที่เป็นคนขับและผู้โดยสารมาด้วยเป็นหญิงและชายทั้งหมด 4 คนเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่ง ร.พ.เวิลด์เมดิคอลเซนเตอร์ โดยอาการบาดเจ็บบาดแผลถลอกที่แขน-ขาและฟกช้ำเพียงเล็กน้อย
 
จากการสอบถามนายภคิน ทรงสิทธิโชค อายุ 18 ปีคนขับให้การว่าได้มากับเพื่อนชายและหญิงรวม 4 คนมาจากย่านถนนพระราม 2 เพื่อมาที่สนามรถโกคาร์ทในเมืองทองธานีเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุด้วยความไม่ชำนาญทางซึ่งเป็นทางโค้งรถเกิดเสียหลักพุ่งชนขอบทางก่อนที่ตัวรถจะไถลไปชนราวเหล็กกั้นและหลุดออกจากถนนพุ่งไปชนกับต้นไม้ใหญ่ริมทางดังกล่าว
 
 
ขณะเดียวกันทางด้านนายวิเชียร อายุ 58 ปีหัวหน้าคุมคนงานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่เห็นเหตุการณ์เผยว่าขณะเกิดเหตุตนเองนั้นผูกเปลนอนอยู่ใต้ต้นไม้ได้ยินเสียงดังสนั่นจากสาเหตุที่รถคันดังกล่าวพุ่งชนขอบทางและเกิดพุ่งมาชนต้นไม้ใกล้กับที่ตนเองผูกเปลนอนอยู่ ซึ่งเหตุการณ์นี้ถือว่าตนเองและคนงานโชคดีมากโดยปกติแล้วคนงานจะมานั่งพักกินข้าวและผูกเปลนอนตรงจุดที่รถคันนี้พุ่งชน แต่วันนี้คนงานยังหยุดงานต่อเนื่องหลายวัน
 
 
ขณะที่ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุและจะต้องไปทำการสอบปากคำผู้ขับขี่หาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้เพิ่มเติมอีกครั้ง
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/8JOzP0w_Lzc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ