30 ก.ค. 2563
880 ครั้ง

ตร.ล้อมกดดันพ่อค้ายายิงตำรวจสาหัส แม่คนร้ายกล่อมลูกมอบตัว หวั่นถูกวิสามัญ

คืบหน้าพ่อค้ายาเสพติดยิงตำรวจสาหัส ตำรวจพาแม่คนร้ายพูดผ่านเครื่องขยายเสียงขอให้ลูกชายมอบตัว ขณะที่รองผู้การตำรวจภูธรภาค 3 ลงพื้นที่คุมสั่งจับคนร้าย ขู่วิสามัญหากคนร้ายยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่
 
 
จากเหตุการณ์เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 นายผดุงศิลป์ โลหากาศ อายุ 38 ปี คนร้ายซึ่งเป็นพ่อค้ายาเสพติดใช้อาวุธปืนยิง ร้อยตำรวจตรีส่ง ตวยกระโทก ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา ขณะเข้าทำการล่อซื้อยาไอซ์จำนวน 4 กรัมจากนายผดุงศิลป์ ที่บริเวณริมถนนสายบ้านเหลื่อม-อำเภอคง ตำบลหนองบัว อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา ทำให้ร้อยตำรวจตรีส่งถูกยิงที่บริเวณหน้าอก 1 นัด และที่แขน 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องรีบนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ล่าสุดพบคนร้ายหนีไปกบดานหลบซ่อนตัวอยู่ในไร่มันสำปะหลังพื้นที่บ้านโคกสะอาด ตำบลทองหลาง อำเภอบัวใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจกระจายกำลังปิดล้อมพื้นที่ตามข่าวที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
 
ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามตัวมารดาของคนร้ายให้มาช่วยเจรจาเกลี้ยกล่อมคนร้ายผ่านเครื่องขยายเสียงเพื่อให้คนร้ายออกมามอบตัว แต่จนถึงขณะนี้คนร้ายก็ยังไม่ยอมออกมามอบตัว และเมื่อเวลา 21.00 น. ที่ผ่านมา พลตำรวจตรี คีรีศักดิ์ ตันตินวะชัย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ได้ลงพื้นที่อำนวยการติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้ และได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่วางแผนปิดล้อมไร่มันสำปะหลัง และไร่อ้อยบริเวณใกล้เคียงพื้นที่บ้านโคกสะอาด ตำบลทองหลาง อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โดยจัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งจากตำรวจภูธรภาค 3 ตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา และตำรวจภูธรในพื้นที่ใกล้เคียงรวมจำนวนกว่า 100 นาย เฝ้ากระจายกำลังล้อมพื้นที่กดดันคนร้ายอย่างต่อเนื่อง แต่เนื่องจากเป็นเวลากลางคืน และคนร้ายมีอาวุธปืน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงยังคงตรึงกำลังอยู่บริเวณโดยรอบ ทั้งนี้รองผู้บัญชาการตำรวจภธรภาค 3 เปิดเผยว่า หากคนร้ายยิงต่อสู้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอาจต้องวิสามัญคนร้าย เนื่องจากคนร้ายคงไม่ยอมมอบตัวกับเจ้าหน้าที่โดยง่าย เพราะเคยติดคุกในคดียาเสพติดมาแล้ว
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/HMDsJbmaAz8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ