30 ก.ค. 2563
1,646 ครั้ง

ผัวเก่ากระหน่ำยิงเมีย 7 นัด ตายคาสวนยาง แค้นขอคืนดีไม่สำเร็จ

ที่จ.สงขลา ได้เกิดเหตุอดีตสามีตามไปยิงอดีตภรรยาเสียชีวิตภายในสวนยางพารา โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเข้าที่ผ่านมา ในป่าสวนยาง พื้นที้หมู่ 5 บ้านควนดินแดง ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา
 
 
หลังจากตำรวจสภ.รัตภูมิและเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9และเจ้าหน้าที่กู้ภัยรัตภูมิธรรมาวาส ไปตรวจสอบที่เหตุพบว่าผู้เสียชีวิตคือ น.ส.วรรณดี ศรีไสย อายุ 34 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม.เข้าหน้าอก 4 นัด คอ 1 นัด ข้อมือ 1 นัด นอนตายอยู่ในป่าสวนยางที่อยู่หลังบ้านซึ่งห่างออกไปราว 30 เมตร ในสภาพที่สวมชุดกรีดยาง ในบริเวณจุดเกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 7 ปลอกจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
 
 
จากการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุยิง น.ส.วรรณดี คือ นายยุทธวี อินทะริ อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นอดีตสามีของผู้ตาย ซึ่งเป็นคนในพื้นที่หมู่ 17 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา โดยก่อนเกิดเหตุ นายยุทธวี ได้จับรถจักรยานยนต์มาหาผู้ตายที่กรีดยางอยู่สวนยางพารา เพื่อง้อขอคืนดีแต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมจึงได้ชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิง 7 นัด จนตายคามือและเดินไปขับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าบ้านภรรยาขับออกไป
 
ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องเงินและความหึงหวง โดยทั้งสองคนแม้ว่าจะเลิกรากันมา 3 ปี แล้วและมีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 13 ปี แต่ปรากฏว่าตอนหลังอดีตภรรยา เริ่มมีชายหนุ่มมาติดพันทำให้อดีตสามีไม่พอใจและหึงหวงพยายามกลับมาตามง้อขอคืนดีอีกครั้งแต่ไม่สำเร็จ และยังได้ทวงเงิน 2 แสนบาทที่สร้างบ้านอยู่ด้วยกันแต่ก็ไม่ได้คืนสุดในวันนี้ได้มาหาอีกครั้งและยังคุยกันไม่รู้เรื่องจึงกระหน่ำยิงเสียชีวิต
 
 
ส่วนด้านคดี พ.ต.อ.บัญชา มีบุญ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรรัตภูมิ เปิดเผยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนสภ.รัตภูมิ กำลังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเตรียมออกหมายจับ นายยุทธวี ผู้ก่อเหตุแล้วและส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามจับกุมและประสานญาติให้ช่วยติดต่อเข้ามอบตัว
 
 
ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ติดตามเรื่องนี้ที่บ้านของผู้ตายเลขที่ 307 หมู่5 ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ซึ่งพบว่าทั้งญาติและเพื่อนบ้านได้เดินทางมาที่บ้านของผู้ตายด้วยความเป็นห่วง
 
จากการสอบถาม นาง จินต์ ศรีไสย อายุ 61ปี ซึ่งเป็นแม่เล่าว่า ตอนเช้าได้มาที่บ้านของลูกสาวและพบกับอดีตลูกเขยยืนอยู่หน้าบ้านจึงถามไปว่ามาทำอะไรแต่ไม่ตอบ และตอนนั้นยังไม่ทราบว่าลูกสาวถูกยิงตายแล้ว และขับรถจักรยานยนต์ออกไปเลย จากนั้นตนก็กับลูกสาวอีกคน จึงเดินไปดูในสวนยางก็พบร่างลูกสาวนอนเสียชีวิตอยู่ในสวนยาง โดยก่อนที่จะเลิกรากันนั้นอดีตลูกเขยเริ่มติดยาและชอบทำร้ายร่างกายลูกสาวด้วย
 
ในขณะที่ น.ส.วนิดา ศรีไสย น้องสาวของผู้ตาย เล่าว่า เมื่อช่วงปี 60 ก่อนที่ทั้งสองคนจะเลิกรากันทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อย และพี่สาวก็ถูกทำร้ายร่างกายหลายครั้ง หนักสุดถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล และได้แจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่สภ.รัตภูมิ ก่อนที่จะแยกทางกัน
 
 
กระทั่งไม่กี่วันมานี้อดีตสามีได้มาตามง้อขอคืนดีที่บ้านและออกอาการหึงหวงข่มขู่ไม่ให้ไปคบหากับผู้ชายคนอื่นไม่งั้นจะฆ่าให้ตาย และยังได้ไปยิงปืนขู่แม่ที่สวนยางอีกด้วย ซึ่งพี่สาวกับแม่ได้ไปแจ้งความไว้ที่สภ.รัตภูมิแล้ว แต่คดียังไม่คืบกระทั่งพี่สาวมาถูกอดีตสามียิงตาย
 
 
ด้านลูกชายวัย 13 ปี ซึ่งยังช๊อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบอกเพียงสั้นๆว่าโกรธพ่อ แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรไปมากกว่านี้เก็บความรู้สึกไว้ในใจ
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/i6KEo6XuPuU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ