30 ก.ค. 2563
3,928 ครั้ง

'โบกี้ไลอ้อน' โพสต์รับผิด คลิปดราม่าฉีกฉากกั้นคนดูในผับ

มีคลิปการแสดงดนตรีของนักร้องสาวชื่อดังรายหนึ่ง ที่เพจหมอแล็บแพนด้า ได้นำมาโพสต์ ในคลิประหว่างที่นักร้องสาวคนดังกล่าวกำลังร้องเพลงอยู่นั้น จู่ๆเจ้าตัวก็ฉีกฉากกั้นพลาสติกใสหน้าเวทีออก จนคนดูด้านล่างเวทีส่งเสียงเฮกันยกใหญ่

 

ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันวิจารณ์ว่า พฤติกรรมดังกล่าวอาจจะทำให้ทางร้านมีความผิดและเสี่ยงถูกสั่งปิดได้ แต่ก็มีบางส่วนออกมาโต้ตอบว่า เมื่อดูจากคลิปแล้ว เหมือนนักร้องทำตามสิ่งที่คนข้างหลังให้ฉีกต่างหาก เพราะอาจจะกลัวว่าแฟนคลับมองเห็นไม่ชัด

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดนักร้องสาว โบกี้ไลอ้อน หรือ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ นักร้องสาวจากเวทีเดอะวอยซ์ ผู้ที่ปรากฏในคลิป ได้ออกมาโพสต์ข้อความใน IG ขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุในข้อความว่า....

 

"โบอยากขอโทษสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอน้อมรับความผิดไว้ แต่เพียงผู้เดียวค่ะ" ขอโทษผู้ชมพี่ๆนักดนตรีและศิลปินทุกท่าน รวมถึงทุกคนที่เกี่ยวข้องที่อาจจะนำมาซึ่งความเดือดร้อนจากการกระทำของโบ โบจะแก้ไขและระวังตัวรวมถึงจะเป็นตัวอย่างที่ดีในเรื่องนี้ต่อไปในอนาคต ขอโทษอีกครั้งและขอบคุณทุกท่านที่เตือนโบเข้ามาในเรื่องนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ"

 

ส่วนกรณีของนักร้องลูกทุ่งแดนใต้ชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่จัดคอนเสิร์ตมีคนดูแน่น ไม่เว้นรยะห่าง ล่าสุดพ.ต.อ.สัญญา ทองสวัสดิ์ ผกก.สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ บอกว่าจะนัดประชุมคณะกรรมการโรคติดต่ออำเภออ่าวลึกในวันพรุ่งนี้ (31 ก.ค.)เพื่อพิจารณาว่าการจัดคอนเสิร์ตเข้าข่ายความผิดใดบ้าง ซึ่งหากเข้าข่ายทางสาธารณสุขอำเภออ่าวลึก ก็จะมาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนและจะได้เรียกผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนต่อไป

 

ขณะที่พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. ได้สั่งการไปยัง พื้นที่เกิดเหตุให้ดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐาน และจะมีการเรียกตัวผู้จัดงานคอนเสิร์ต รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องเข้ามาสอบปากคำ และจะดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาในส่วนที่เกี่ยวข้อง ทั้งในส่วนของ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ และ พ.ร.บ.โรคติดต่อฯ ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/FBIkxvYodKw

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ