30 ก.ค. 2563
3,255 ครั้ง

ทลายบ่อนใหญ่บางปะอิน จับนักเล่นนับร้อย หลังผัวร้องเรียน เมียติดพนันหนี้สินรุงรัง

กรมการปกครองเปิดปฏิบัติการพิเศษบุกจับบ่อนพนันขนาดใหญ่ ย่านบางปะอิน พระนครศรีอยุธยา เจ้ามือ-นักพนัน หลายร้อยคน หนีเเตกกระเจิง

 

เจ้าหน้าที่กรมการปกครอง เปิดปฏิบัติการศรีอโยธยา ทลายบ่อนใหญ่ในชุมชนสินทิวาธานี ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา หลังได้รับเรื่องร้องเรียนว่ามีบ่อนการพนันขนาดใหญ่เปิดมาเป็นเวลานาน ซึ่งผู้ร้องบอกว่า ภรรยาติดพนันจนไม่สนใจครอบครัว หาเงินได้เท่าไรก็นำไปเล่นที่บ่อนจนหมด มีหนี้สินมากมาย และเจ้าของบ่อน อ้างว่าเคลียร์กับชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครองแล้ว เล่นพนันได้สบายใจไม่ต้องกลัวโดนจับ

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ส่งสายลับเข้าไปภายใน พบว่าเป็นห้องโถงกว้าง ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ แบ่งพื้นที่จัดให้มีการเล่นการพนันเป็นสัดส่วน มีทั้งพนันไฮโล / พนันไพ่เสือมังกร / สล็อตแมชีน และมีโต๊ะอาหารและเครื่องดื่มให้บริการภายในบ่อน เมื่อเข้าไปก็พบนักพนันจำนวน 122 คน โดยแบ่งเป็นชาย 49 คน และหญิง 73 คน เงินสดจำนวน 939,070 บาท พบบัญชีเงินหมุนเวียนภายในบ่อนวันละ 1,200,000 - 1,300,000 บาท

 

ขณะเข้าจับกุมพบว่ามีนายเปี่ยมศักดิ์ กิตติชีวเวช และนายอาชวิน อ่ำปรีดา เป็นผู้ดูแลบ่อนการพนัน แต่ทั้งคู่ยังให้การปฏิเสธ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ถูกจับทั้งหมดมาทำบันทึกจับกุม ณ ที่ว่าการอำเภอบางปะอิน ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันโดยผิดกฎหมาย และฝ่าฝืนข้อกำหนดตาม พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินฯ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางปะอิน ดำเนินคดีตามกฎหมาย 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/1LK981fmxx0

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ