30 ก.ค. 2563
3,818 ครั้ง

‘เป้ย ปานวาด’ ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอเลือกที่จะเงียบ เพื่อลูกและครอบครัว ปล่อยทุกอย่างเป็นไปตาม ผิด ชอบ ชั่ว ดี

มากันที่ข่าวนี้ ที่ต้องบอกว่าเป็นที่จับตามองมาตลอดเดือนที่ผ่านมา หลังจากมีข่าวเม้าท์ว่า "นางร้ายลูกสองจับได้อีกครั้งว่าสามียังไม่เลิกเจ้าชู้"  และทำให้คนโยงไปถึงครอบครัวของ เป้ย ปานวาด และ โยงไปถึงพริ้ตตี้สาวคนหนึ่งด้วย
 
หลังจากเกิดเรื่อง ‘เป้ย’ ก็ได้นำเอกสาร หลักฐานกว่า 400 หน้า ไปปรึกษาทนายความ แต่ล่าสุดเหมือนเรื่องทั้งหมดจะจบลงแล้ว โดย ‘เป้ย’ ได้โพสต์คลิปที่แฟนๆ ทำให้ พร้อมกับคอมเม้นต์ต่างๆ โดยเจ้าตัวก็โพสต์บอกว่า เมื่อ 2 ปี ที่แล้ว ตนป่วยเป็นโรคซึมเศร้า เลยเลือกที่จะอ่านคอมเม้นต์ให้น้อยที่สุด พอมาเห็นคลิปนี้ที่แฟนคลับทำให้ พร้อมคอมเม้นต์กำลัง ใจที่ทุกคนส่งให้ ก็ทำให้ตนเองอบอุ่นใจ พร้อมกับบอกว่าตนขอเลือกที่จะเงียบ ขอก้าวผ่านทุกสิ่ง ขอทำเพื่อลูกเพื่อครอบครัว เป็นทางออกที่ดีที่สุด   และ เชื่อว่าใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับแบบนั้น ปล่อยทุกอย่างให้เป็นตาม ผิด ชอบ ชั่ว ดี  
 
โดยข้อความโดยละเอียด ‘เป้ย’ บอกว่า "ขอบคุณน้องที่ทำคลิปวิดีโอนี้ให้นะคะ เป้ยเพิ่งมีโอกาสได้เห็นคลิปอันนี้ ขอบคุณสำหรับทุกๆ คอมเม้นท์ ที่รักเป้ย ส่งมอบกำลังใจ ยืนข้างเป้ยและครอบครัว เป้ยเพิ่งมีโอกาสได้เห็นคอมเม้นท์ต่างๆ ที่ทุกๆคนส่งมาให้จากคลิปวิดีโออันนี้เพราะ ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว เป้ยต้องไปรักษาอาการเข้าข่ายโรคซึมเศร้า มันทรมานมากกว่าจะผ่านจุดนั้นไปได้ ต้องคอยทานยาปรับฮอร์โมน เป้ยไม่อยากกลับไปจุดนั้นอีก มันเป็นอุปสรรคต่อการเลี้ยงลูก เป้ยจึงพยายามเลือกที่จะอ่านคอมเม้นท์ต่างๆ ให้น้อยที่สุด"
 
"แต่คลิปนี้ทำให้เป้ยได้เห็นคอมเมนท์และพบว่ามีกำลังใจมากมายที่ได้ส่งมอบมาให้เป้ย มันกลับกลายทำให้เป้ยรู้สึกอบอุ่นใจที่มีหลายๆ คนรักและเข้าใจ เป้ยดีใจและขอขอบคุณพลังใจเหล่านี้นะคะ พวกคุณสำคัญสำหรับเป้ยมากจริงๆ ที่ผ่านมา สิ่งที่คิดในหัวก็คือขอเลือกที่จะเงียบ อยากขอก้าวผ่านทุกสิ่ง ขอทำเพื่อลูกเพื่อครอบครัว ถ้าการที่ออกมาพูดอะไรไป แล้วส่งผลระทบกับทุกฝ่าย มันก็คงไม่เป็นผลดี จึงขอเงียบคิดว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเป้ย"
 
"ตอนนี้เป้ยมีสิ่งสำคัญที่ต้องโฟกัสก็คือลูกทั้งสองคนของเป้ย ไม่อยากให้กระทบเขาทั้งสองคนมากไปกว่านี้แล้ว เป้ยอยากให้เรื่องที่เกิดขึ้นมันจบ เป้ยขอความเห็นใจไม่อยากให้ใครที่รักเป้ย ไปคอมเมนท์พาดพิงถึงใครอีกแล้ว เป้ยเชื่อว่าใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับแบบนั้น ปล่อยทุกอย่างให้เป็นตาม ผิด ชอบ ชั่ว ดี นะคะ"
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/eE6aGcafRlU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ