30 ก.ค. 2563
3,653 ครั้ง

เผยวิธีผ่อนคลายของ จนท.ผู้เสียสละตามแนวชายแดน ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนไทย

- กรณีรถกระบะคันหนึ่งขับเบียดรถจักรยานยนต์ จนได้รับบาดเจ็บและเฉียดตาย ในท้องที่โรงพักบางปะอินอยุธยา ซึ่งกระทำความผิดตาม ประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 295  ผู้ใดทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่นนั้น ผู้นั้นกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสองปี หรือปรับไม่เกินสี่หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และพระราชบัญญัติจราจรทางบก พ.ศ. 2522 มาตรา 43 ห้ามมิให้ผู้ขับขี่ขับรถ (4) โดยประมาทหรือน่าหวาดเสียว อันอาจเกิดอันตรายแก่บุคคลหรือทรัพย์สิน หรือ (8) โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น
 
 
- กรณีความมักง่ายของเจ้าของรถที่จอดรถกีดขวางการเดินรถไฟ ในท้องที่โรงพักบางขุนเทียน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องทำการยกรถออกและนำไปไว้ที่โรงพัก ซึ่งกระทำความผิดตาม พระราชบัญญัติจราจรทางบก พ.ศ. 2522 มาตรา 43 ห้ามมิให้ผู้ขับขี่ขับรถ (3) ในลักษณะกีดขวางการจราจร
 
 
- กรณีโชเฟอร์รถบรรทุกคันหนึ่ง ขับรถสวนเลนโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น พร้อมกับบีบแตรไปด้วย ก่อนที่จะหักหลบกลับเข้าเลน ซึ่งกระทำความผิดตาม พระราชบัญญัติจราจรทางบก พ.ศ. 2522 มาตรา 43 ห้ามมิให้ผู้ขับขี่ขับรถ (8) โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น
 
 
- กรณีคลิปการผ่อนคลายของผู้เสียสละตามแนวชายแดน ซึ่งเขามีวิธีแก้เครียดด้วยการเต้นด้วยท่าสุดเซ็กซี่ แถมเรียกรอยยิ้มได้อีกด้วย
 
 
ดูยูทูปที่นี่ :  https://youtu.be/k2Jad-BUyck
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ