30 ก.ค. 2563
1,131 ครั้ง

ตามหาเก๋งขาวชน จยย.เสียหลักล้มไถลชนแบริเออร์เจ็บ 2 ก่อนซิ่งหนี วอนกลับมารับผิดชอบ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Megade Voravanish ได้เผยแพร่คลิปหตุการณ์บนท้องถนนที่รถเก๋งฮอนด้า แจ๊ส สีขาว ป้ายทะเบียน 4กฌ 461 กรุงเทพมหานคร ปาดเข้าเลนขวาด้วยความเร็ว ชนรถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม ทั้งคนทั้งรถจยย.ไถลออกไปชนแบริเออร์กั้นขอบทาง ก่อนที่รถเก๋งจะหลบหนีไป โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นบนถนนราชพฤกษ์ ช่วงทางลงเพชรเกษม-บางหว้า เป็นเหตุให้ นางสาวศันทนีย์ ทัพบุญมี ผู้ขี่รถจยย. และนางสาวชาริณี แดงเจริญ ผู้ซ้อนท้าย ได้รับบาดเจ็บ

 

โดย นางสาวชาริณี เล่าว่า วันเกิดเหตุ เพื่อนของตนที่เป็นพนักงานส่งอาหารได้ขี่รถจยย.เพื่อไปส่งตนไปทำงาน ระหว่างทางขึ้นสะพานถนนบางหว้า จู่ๆมีรถฮอนด้าเแจ๊สสีขาวมาปาดหน้าและเฉี่ยวชน จนเสียหลักล้มแล้วไถลไปชนกับขอบสะพาน ได้รับบาดเจ็บที่ขาและเข่า รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล 3 วัน

 

ตอนที่รถล้ม รู้สึกตกใจมาก เพราะกลัวว่ารถที่ขับตามหลังจะชนซ้ำอีก โชคดีที่เพื่อนมีสติและพยายามเบรกจึงบาดเจ็บไม่เยอะ พอมาเห็นคลิปจากพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ ยังงงว่าตัวเองรอดมาได้อย่างไร ขณะนี้เพื่อนๆก็ช่วยกันแชร์คลิปเพื่อตามหาตัวคู่กรณี เบื้องต้นตนได้แจ้งความไว้แล้วที่ สน.บางขุนเทียน ทั้งนี้ อยากให้คู่กรณีช่วยมารับผิดชอบสักนิด รู้สึกเสียความรู้สึกมาก หากเขาจอดลงมาดูสักนิดก็คงจะดีกว่านี้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/DAJu6YyOhVg

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ