30 ก.ค. 2563
2,072 ครั้ง

นาทีแม่กล่อมพ่อค้ายาให้มอบตัว แต่ไม่เป็นผล ปมยิงตร.อาการโคม่า ล่าสุดยังวิกฤติ วอนช่วยบริจาคเลือด

คืบหน้าพ่อค้ายายิงตำรวจสาหัสที่โคราช ล่าสุดยังไร้วี่แววคนร้าย ตำรวจเชื่อหลบหนีออกไปจากไร่มันสำปะหลังแล้ว หลังมีชาวบ้านพบเห็นชายลักษณะเป็นคนร้ายในหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่ส่งกำลังกดดันไล่ล่าคนร้าย
 
จากเหตุการณ์ที่เมื่อวานนี้ (29 ก.ค.63) นายผดุงศิลป์ โลหากาศ อายุ 38 ปี คนร้ายซึ่งเป็นพ่อค้ายาเสพติดใช้อาวุธปืนยิง ร้อยตำรวจตรีส่ง ตวยกระโทก ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา ขณะเข้าทำการล่อซื้อยาไอซ์จำนวน 4 กรัมจากนายผดุงศิลป์ 
 
เหตุเกิดที่บริเวณริมถนนสายบ้านเหลื่อม-อำเภอคง ตำบลหนองบัว อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา ทำให้ร้อยตำรวจตรีส่งถูกยิงที่บริเวณหน้าอก 1 นัด และที่แขน 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ขณะที่ตำรวจจัดกำลังไล่ล่าคนร้าย และพบรถจักรยานยนต์ของคนร้ายจอดทิ้งไว้บริเวณไร่มันสำปะหลังในพื้นที่บ้านโคกสะอาด ตำบลทองหลาง อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังกว่า 100 นาย ปิดล้อมพื้นที่ ตามข่าวที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
ล่าสุดเช้าวันนี้ (30 ก.ค.63) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 3 ชุดสืบสวนตำรวจภูธรนครราชสีมา และตำรวจภูธรในพื้นที่ได้ยกเลิกภารกิจปิดล้อมบริเวณไร่มันสำปะหลังแล้ว เพราะเชื่อว่าคนร้ายน่าจะหลบหนีออกไปจากพื้นที่ไร่มันสำปะหลัง เนื่องจากมีพยานเป็นชาวบ้านพบเห็น ชายลักษณะใกล้เคียงกับคนร้ายพกปืนเหน็บอยู่ที่เอว และมีกระเป๋าสะพายคาดหน้าอก เดินอยู่ภายในหมู่บ้านใกล้เคียงกับจุดที่คนร้ายทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังผู้นำชุมชนที่อยู่บริเวณใกล้เคียงทุกแห่งให้ตั้งจุดสกัดภายในหมู่บ้าน และตั้งด่านตรวจเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี พร้อมกับส่งกำลังไปกดดันตามบ้านญาติ และบ้านเพื่อนของคนร้ายเพื่อบีบให้คนร้ายมอบตัว แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไร้วี่แวว
 
ขณะที่อาการของ ร้อยตำรวจตรี ส่ง ตวยกระโทก เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้อาการยังไม่พ้นขีดอันตราย และยังคงรักษาตัวอยู่ที่ภายในห้อง CCU โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ซึ่งเป็นห้องผู้ป่วยที่มีอาการเกี่ยวกับหัวใจ และหลอดเลือดในระยะวิกฤตโดยเฉพาะ โดยอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JbiyOx253nI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ