30 ก.ค. 2563
7,045 ครั้ง

อีก 2 วันรู้เรื่อง! เตรียมออกหมายจับกลุ่มมือปืนโหดกราดยิง 3 ศพ กลางเมืองพัทลุง

พัทลุง - จากกรณีกลุ่มคนร้ายใช้ปืนยิงถล่มชายนิรนามกลางเมืองพัทลุงกว่า 40 นัดดับคาที่ 3 ศพ ล่าสุดตำรวจพัทลุง เตรียมออกหมายจับกลุ่มคนร้ายก่อเหตุยิงถล่ม 3 ศพ ในขณะเจ้าหน้าที่ ตำรวจเร่งตามตัวชายในรถเก๋งที่หนีรอดไปได้ มาสอบปากคำหาปมก่อเหตุที่แน่ชัด
 
วันที่ 30 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงาน จากกรณีกลุ่มคนร้ายก่อเหตุอุกอาจ ใช้อาวุธปืนพกสั้น 9 มม และปืนยาวอูซี่ยิงถล่มคู่อริ เสียชีวิต 3 ศพ เหตุเกิดกลางเมืองพัทลุง เมื่อวันที่ 29 ก.ค. 63 ที่ผ่านมาโดยในการก่อเหตุครั้งนั้น มีชายในรถเก๋งหนีรอดไปได้ 1 คนล่าสุดเจ้าหน้า เร่งกระจายกำลังออกติดตามชายที่หนีรอดไปได้ พร้อมมีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดทั้งในจุดที่เกิดเหตุและเส้นทางการหลบหนีของคนร้ายที่มีทุกจุด เพื่อนำมาประกอบเป็นหลักฐานทางคดี พร้อมลงพื้นที่ เก็บดีเอ็นเอ บ้านผู้ต้องสงสัย3 ราย เพื่อเก็บหลักฐานเพิ่มเติม
 
พล.ต.ต.กฤษดา แก้วจันทร์ดี ผบก.ภจว พัทลุง กล่าวว่าล่าสุด จากการสอบขยายผลของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งการสอบปากคำประจักษ์พยานทั้งพยานวัตถุในที่เกิดเหตุและกล้องวงจรปิดซึ่งโดยเฉพาะกล้องวงจรปิดเห็นภาพผู้ก่อเหตุอย่างชัดเจน หรือเพียงเรียกสอบประจักษ์พยานที่นั่งอยู่ในร้านข้าวต้มโต้รุ่ง ใกล้จุดเกิดเหตุ ตรงที่รถกระบะคนร้ายจอด มาสอบปากคำ คาดว่าจะสามารถออกหมายจับกลุ่มผู้ต้องหาได้ภายใน 2 วันนี้
 
ขณะพบประวัติ 1 ในผู้ที่เสียชีวิต ก่อนหน้านี้พบประวัติถูกจำคุกในข้อหายาเสพติด มาแล้ว4 ครั้ง และครั้งสุดท้าย เพิ่งพ้นโทษออกมาได้ 2 เดือน โดยก่อนเกิดเหตุ ได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์ เดินทางมาที่บ้าน เพื่อทวงเงินค่าติด จำนวนหนึ่ง โดยมีการตกลงนำเงินค่าติดมาให้ที่ร้านข้าวต้ม ก่อนถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/pmA4yiFBAzs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ