30 ก.ค. 2563
2,514 ครั้ง

ตร.สนธิกำลังคอมมานโด 904 ขึ้น ฮ.ไล่ล่าพ่อค้ายาหนีเข้าไร่มันสําปะหลัง แม่ไกล่เกลี่ยวอนให้มอบตัว

กรณีพ่อค้ายาเสพติดยิงตำรวจที่เข้าล่อซื้อยาบาดเจ็บสาหัส ตั้งแต่ช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ล่าสุดตำรวจประสานกำลังคอมมานโด 904 พร้อมขึ้นบินเฮลิคอปเตอร์ เร่งไล่ล่าหาคนร้าย

 
 
นี่เป็นช่วงที่แม่พยายามเกลี้ยกล่อมนายผดุงศิลป์ โลหากาศ อายุ 38 ปี คนร้าย ซึ่งเป็นพ่อค้ายาเสพติด ให้ออกมามอบตัวกับตำรวจ แต่คนร้ายไม่ยอมใจอ่อน ยังคงซ่อนตัวอยู่ในไร่มันสำปะหลัง ในพื้นที่บ้านโคกสะอาด อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา
 
 
โดยเมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ นายผดุงศิลป์ ถูกตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา ล่อซื้อไอซ์ 4 กรัม ที่ริมถนนสายบ้านเหลื่อม-อำเภอคง อ.คง จ.นครราชสีมา ขณะที่ตำรวจแสดงตัวเข้าจับกุม จึงยิงสวนกระสุนถูก ร.ต.ต.ส่ง ตวยกระโทก ที่หน้าอก 1 นัด และที่แขน 1 นัด บาดเจ็บสาหัส จากนั้นขี่มอเตอร์ไซค์หลบหนี เข้าไร่มันสำปะหลัง โดยมีตำรวจไล่ติดตามกว่า 50 นาย พร้อมอาวุธครบมือ
 
 
ล่าสุดเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 ประสานหน่วยคอมมานโด 904 ตั้งศูนย์ปฏิบัติการติดตามคนร้ายในวัดบ้านดอนกลาง อ.คง พร้อมใช้เฮลิคอปเตอร์ของกองบินตำรวจ บินสนับสนุนทางอากาศ เพื่อกดดันคนร้าย ที่คาดว่ายังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่ อ.คง และ อ.บัวใหญ่
 
 
ส่วนอาการของ ร.ต.ต.ส่ง ยังไม่พ้นขีดอันตราย ยังคงรักษาตัวอยู่ที่ภายในห้อง CCU รพ.มหาราชนครราชสีมา ล่าสุดตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ขอรับบริจาคเลือดกรุ๊ป AB ให้ ร.ต.ต.ส่ง อีกด้วย
 

 

สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0xzkUrbUG9c

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ