30 ก.ค. 2563
7,885 ครั้ง

เปิดวงจรปิดอีกมุม แกะรอยคนร้ายถล่มยิง 3 ศพกลางเมืองพัทลุง

ตำรวจพัทลุงเร่งตามหาคนร้ายยิง 3 ศพ กลางเมืองพัทลุงแล้ว เตรียมออกหมายจับเร็วๆ นี้ พร้อมเปิดคลิปวงจรปิดอีกมุมเห็นคนร้ายใช้ปืนยาวอูซี่ก่อเหตุ

 
 
จากกรณีกลุ่มคนร้ายก่อเหตุอุกอาจ ใช้อาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. และปืนยาวอูซี่ยิงถล่มคู่อริ เสียชีวิต 3 ศพ คือบริเวณหน้าธนาคาร ธกส.สาขาท่ามิหรำ กลางเมืองพัทลุง 1 ราย และภายในรถยนต์ที่จอดอยู่ริมถนนสายเอเชีย บริเวณหัวสะพานคลองลำเบ็ด อีก 2 ราย เมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา
 
 
ล่าสุดเจ้าหน้าที่เร่งแกะรอยจากภาพวงจรปิดตามเส้นทาง จากจุดเกิดเหตุไปจนถึงจุดพบรถ ก่อนที่จะจอดแล้วหลบหนี โดยเจ้าหน้าที่มีคลิปอีกมุมที่จับภาพเหตุการณ์บริเวณหน้าธนาคาร ธกส.ได้ ซึ่งเห็นพฤติการณ์ของคนร้ายสุดโหด เนื่องจากพอคนร้ายเดินมาจากรถกระบะ ก็เปิดฉากยิงใส่คนขับรถเก๋งดำ ส่วนเพื่อนคนร้ายก็เดินตามมามาใช้ปืนยาวอูซี่ยิงใส่เหยื่อจนล้มลง จากนั้นคนร้ายที่ขับกระบะยังจ่อยิงซ้ำที่บริเวณศรีษะ และเมื่อคนร้ายเห็นว่าภายในรถยังมีเพื่อนผู้ตายนั่งอยู่เบาะหลัง ก็ตามมายิงถล่มจนร่างพรุน 2 ศพ
 
 
เหตุการณ์นี้ มีชายในรถเก๋งหนีรอดไปได้ 1 คน ซึ่งขณะนี้ตำรวจกำลังออกติดตามชายที่หนีรอดไปได้ เพื่อนำมากันไว้เป็นพยาน แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ เพียงแต่ได้ประสานไปทางญาติ ผู้รอดชีวิตและพร้อมจะคุ้มครองพยานคนดังกล่าว
 
 
ด้าน พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สารีรัตน์ ผู้กำกับการ สภ.เมืองพัทลุง กล่าวว่า คดีมีความคืบหน้าไปมากแล้ว ซึ่งจากพยานหลักฐานที่เจ้าหน้าที่รวบรวมมาได้ในขณะนี้ถือว่าใกล้สมบูรณ์ ก่อนที่จะออกหมายจับในเร็วๆ นี้

 

 

สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/AbRB9H-Uj5A

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ