30 ก.ค. 2563
2,704 ครั้ง

ญาติ ด.ต.วิเชียร ยันได้เงินแค่ 3 ล้าน พ้อหมดหนทางรื้อคดีเพราะไม่ร่ำรวย

ครอบครัวดาบตำรวจวิเชียร ยันได้เงินแค่ 3 ล้านจากนายบอส ไม่ใช่ 30 ล้านบาท ยอมรับหมดหนทางรื้อคดี เพราะอีกฝ่ายให้เซ็นหนังสือหลังรับเงินเยียวยา

 
 
นางณัฐนันท์ กลั่นประเสริฐ พีสะใภ้ของ ดาบตำรวจวิเชียร กลั่นประเสริฐ ที่ถูกนายบอส อยู่วิทยา ขับรถเฟอรารี่ชนเสียชีวิต เปิดใจในรายการโหนกระแส ของคุณหนุ่ม กรรชัย ปฏิเสธ ทางครอบครัว ไม่เคยได้รับเงินเยียวยาจากครอบครัวของบอส 30 ล้านบาท อย่างที่มีกระแสข่าว แต่ครอบครัวได้รับเงินเพียง 3 ล้านบาท เท่านั้น โดยเงินจำนวนนี้ แบ่งในกลุ่มพี่น้องดาบตำรวจวิเชียร 4 คน ได้คนละ 7 แสน 5 หมื่นบาท
 
 
ทั้งนี้ครอบครัว ทำใจแล้วว่าไม่สามารถรื้อฟื้นคดี ให้ดาบตำรวจวิเชียรได้ เพราะทนายความนายบอส ได้ให้เซ็นหนังสือยินยอมว่าจะไม่เรียกร้องหรือฟ้องร้องทุกกรณี หากรับเงินเยียวยาจำนวนนี้แล้ว ยอมรับว่าเสียใจที่ไม่สามารถเรียกร้องความยุติธรรมให้ดาบตำรวจวิเชียรได้ เพราะครอบครัวมีฐานะยากจน
 
 
ยืนยันตั้งแต่วันเกิดเหตุ จนถึงวันนี้ ไม่เคยเห็นสำนวนการสอบสวน และ ไม่เคยเจอพยานใหม่ 2 คน ที่มายืนยันให้ฝั่งนายบอส ล่าสุดสำนวนการสอบสวนสรุปว่า ดาบตำรวจวิเชียรประมาทเพียงคนเดียว ไม่รู้ว่าจะต้องคืนเงินค่าเยียวยาเพื่อชดใช้ค่ารถเฟอรารี่ ที่พังเสียหายให้นายบอสหรือไม่ หรือ สุดท้ายดาบตำรวจวิเชียรจะต้องตายฟรี

 

 

สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8y8lva5W_eM

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ