30 ก.ค. 2563
1,332 ครั้ง

สาวขับเก๋งเฉี่ยว จยย.ล้มเข้าพบ ตร.แล้ว อ้างไม่รู้ ยันพร้อมรับผิดชอบ

รถเก๋งเปลี่ยนช่องทางกระทันหัน เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ล้มแล้วหนี พลเมืองดีไล่ตามให้มารับผิดชอบ ล่าสุดติดต่อคนขับได้แล้ว อ้างไม่รู้ทาง และจอดรอแล้ว ไม่เห็นมีคนตามจึงคิดว่าไม่มีผู้บาดเจ็บ

 
 
คลิปจากกล้องหน้ารถที่พลเมืองดีนำมาโพสต์ เพื่อตามหาคนขับรถเก๋งคนนี้ ที่ไปเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ล้ม แล้วขับหลบหนี ในคลิปผู้โพสต์พยายามขับรถตาม และเรียกให้ไปรับผิดชอบผู้บาดเจ็บ 
 
 
ทีมข่าวได้สอบถามเรื่องนี้กับคนขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นผู้เสียหาย บอกว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม บริเวณถนนราชพฤกษ์ รถเก๋งเปลี่ยนเลนกระทันหัน มาเฉี่ยวชนจนเสียหลักกลิ้งล้มไปอีกช่องทาง ได้รับบาดเจ็บมีแผลตามร่างการและเอ็นฉีก ส่วนคนซ้อนมีแผลถลอกเล็กน้อย โดยได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.บางขุนเทียน ขณะนี้รู้ตัวคนขับรถเก๋ง และติดต่อได้แล้ว
 
 
ล่าสุดคนขับรถเก๋ง ที่ก่อเหตุได้เข้าพบตำรวจ สน.บางขุนเทียน แล้ว โดยยืนยันไม่มีเจตนาหลบหนี วันเกิดเหตุไม่รู้ว่าไปเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ มารู้ตอนที่รถคันที่ถ่ายคลิปตามมาบอก และได้จอดรถรอประมาณ 10 นาที ซึ่งตนเองไม่ชำนาญเส้นทาง ไม่รู้ว่าจะกลับรถไปจุดเดิมอย่างไร และไม่รู้ว่าจะติดต่อคู่กรณีอย่างไร จึงตัดสินใจกลับบ้านและรอให้ทางคู่กรณีติดต่อมา โดยพร้อมรับผิดชอบคู่กรณีทุกอย่าง

 

 

 

สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/5sGHVZFbz40

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ