30 ก.ค. 2563
3,207 ครั้ง

กลุ่มรวมพลคนอาชีวะขับไล่เผด็จการ จัดกิจกรรม "สามพระจอมจะยอมได้ไง" - สถานทูตไทย ในมอสโก เตรียมช่วยเหลือแรงงานไทยในอุชเบกิสถาน

- เกาหลีใต้จมบาดาล หลังฝนตกหนักน้ำท่วมใหญ่
หลายพื้นที่ในเมืองแกจอน ของเกาหลีใต้ เผชิญกับน้ำท่วมครั้งใหญ่ หลังฝนตกหนัก เจ้าหน้าที่เร่งอพยพประชาชนที่ติดในอาคาร บ้านเรือน รถยนต์จำนวนมาก จมอยู่ใต้น้ำ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 2 คน
 
 
- สถานทูตไทย ในมอสโก เตรียมช่วยเหลือแรงงานไทยในอุชเบกิสถาน
เพจสถานเอกอัครราชทูตไทย ในกรุงมอสโก เปิดเผย เตรียมการจัดส่งอาหารช่วยเหลือแรงงานไทยในอุชเบกิสถาน เบื้องต้นได้ข้อมูลเพิ่ม มีแรงงานติดเชื้อ 10 คน ส่วนอีก 17 คน รอตรวจหาเชื้อเพิ่ม
 
 
- กลุ่มรวมพลคนอาชีวะขับไล่เผด็จการ จัดกิจกรรม "สามพระจอมจะยอมได้ไง" 
นักเรียนนักศึกษาในนาม กลุ่มรวมพลคนอาชีวะขับไล่เผด็จการ จัดกิจกรรรม "สามพระจอมจะยอมได้ไง" ที่ลานเกียร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ โดยเรียกร้องให้รัฐบาลยุบสภาคืนอำนาจให้ประชาชน เช่นเดียวกับที่มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสนามจันทร์ เยาวชนและนักศึกษา จัดกิจกรรมเรียกร้องประชาธิปไตย พร้อมแสดงสัญลักษณ์เปิดแฟลชจากโทรศัพท์มือถือ
 
 
- เด้ง ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา เซ่นจับบ่อนพนัน
ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 สั่งย้าย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 1 หลังปล่อยให้มีบ่อนการพนันขนาดใหญ่ในพื้นที่รับผิดชอบ ในช่วงที่ยังมีประกาศ พรก.ฉุกเฉิน ขณะที่ 5 เสือ สภ.บางปะอิน ถูกสั่งย้าย พร้อมตั้งกรรมการสอบสวน
 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Rj1Mapsvtvs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ