31 ก.ค. 2563
1,079 ครั้ง

จัดกำลังล่าพ่อค้ายายิงตำรวจเจ็บสาหัส ชาวบ้านในพื้นที่หวั่นโดนลูกหลง

นครราชสีมา-หน่วยคอมมานโด และสุนัขทหารลงพื้นที่ไล่ล่าพ่อค้ายายิงตำรวจสาหัส ชุดแกะรอยพบรอยเท้าคนร้าย ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เป็นกังวลรีบปิดบ้านหวั่นโดนลูกหลง ด้านแม่ผู้ก่อเหตุวอนลูกชายให้มอบตัว
 
จากเหตุการณ์ที่เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 นายผดุงศิลป์ โลหากาศ อายุ 38 ปี คนร้ายซึ่งเป็นพ่อค้ายาเสพติดใช้อาวุธปืนยิง ร้อยตำรวจตรีส่ง ตวยกระโทก ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา ขณะเข้าทำการล่อซื้อยาไอซ์จำนวน 4 กรัมจากคนร้าย เหตุเกิดที่บริเวณริมถนนสายบ้านเหลื่อม-อำเภอคง ตำบลหนองบัว อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา ทำให้ร้อยตำรวจตรีส่งถูกยิงที่บริเวณหน้าอก 1 นัด และที่แขน 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา 
 
ขณะที่ตำรวจจัดกำลังไล่ล่าคนร้าย และพบรถจักรยานยนต์ของคนร้ายจอดทิ้งไว้บริเวณไร่มันสำปะหลังในพื้นที่บ้านโคกสะอาด ตำบลทองหลาง อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ตามข่าวที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
วานนี้ (30 กรกฎาคม 2563) เวลา 15.00 น. พลตำรวจตรี ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พร้อมด้วย พลตำรวจตรี สยาม บุญสม ผู้บังคับการกองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่คอมมานโด จำนวน 20 นาย พร้อมสุนัขดมกลิ่นของทหาร เดินทางไปร่วมปฏิบัติการติดตามผู้ต้องหารายนี้ 
 
โดยมีชาวบ้านเห็นคนร้ายขโมยเสื้อยืดสีขาวของชาวบ้านที่ตากไว้ไป แล้ววิ่งหลบหนีไปทางไร่มันสำปะหลังท้ายหมู่บ้านบ้านโคกสะอาด ขณะที่ชุดแกะรอยพบรอยเท้าคนร้ายยังเดินวนเวียนอยู่ในพื้นที่ระหว่างอำเภอบัวใหญ่ และอำเภอคง ซึ่งเชื่อว่าคนร้ายยังคงหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ อย่างไรก็ตามเมื่อเวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้ยุติการค้นหาคนร้ายชั่วคราว เนื่องจากเป็นเวลาค่ำและจะกลับมาปฏิบัติการค้นหาคนร้ายอีกครั้งในเช้าวันนี้ (31 ก.ค.)
 
ทั้งนี้จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงหมู่บ้านที่คนร้ายใช้เส้นทางหลบหนี ส่วนใหญ่ต่างรู้สึกเป็นกังวล เกรงว่า ลูกหลานได้รับอันตรายหรือโดนลูกหลง ชาวบ้านจึงพากันปิดบ้าน และไม่ออกไปข้างนอกบ้านหากไม่จำเป็น ขณะที่แม่ของคนร้ายก็รู้สึกเป็นกังวล และเป็นห่วงความปลอดภัยของลูกชาย พร้อมกับวอนให้ลูกชายออกมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่โดยเร็ว
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/_G6OzlEuRz4
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ