31 ก.ค. 2563
498 ครั้ง

วงจรปิดจับภาพ โจรสองผัวเมีย ถอยกระบะขโมยมะพร้าวกว่า 21 ลูก ไปแบบหน้าตาเฉย

ชลบุรี - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจาก นายสมยศ เทพอาษา อายุ 56 ปี เจ้าของร้านขายของชำ ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณหน้าร้านมาให้ผู้สื่อข่าวดู ซึ่งพบว่ามีคนร้ายเป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ 35-40 ปี สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสามส่วนสีดำ รองเท้าแตะ ส่วนหญิง 1 ราย อายุประมาณ 35-40 ปี สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงวอร์มสีแดง แทบขาว รองเท้าแตะ ขับขี่รถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ถอยหลังมาจอดที่บริเวณหน้าร้าน ก่อนที่จะลงมือก่อเหตุลักขโมยลูกมะพร้าว จำนวน 21ลูก ของตนเอง และหลบหนีไป
 
 
ด้านนายสมยศ กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งในขณะนั้นตนเองไม่ได้อยู่ร้าน ประตูร้านก็ปิด ส่วนลูกมะพร้าว จำนวน 21 ลูก ที่วางไว้บริเวณหน้าร้าน พร้อมกับกองถ่านไม้หุงต้ม ตนเองก็รับซื้อมาจากชาวบ้านในพื้นที่ เพื่อเตรียมที่จะส่งขายเอากำไร แต่ปรากฏว่าพอกลับมาถึงบ้าน ก็เริ่มผิดสังเกต เมื่อไม่เห็นลูกมะพร้าวที่ตนเองซื้อไว้ ได้หายไป จึงได้เปิดภาพจากกล้องวงจรปิดดู
 
 
จนกระทั่งพบว่ามีคนร้ายเป็นชายหญิง ถอยรถกระบะมาจอดแล้ว ลงมือก่อเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตามตนเองก็อยากจะฝากถึงคนร้ายทั้ง 2 รายนี้ ว่า ไม่น่ามาทำกันเลย คุยกันดีๆก็ได้ ไม่น่าจะขโมยกัน ทั้งนี้ตนเองได้นำภาพจากกล้อวงจรปิด และหลักฐานอื่นๆ ไปแจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ดำเนินการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว
 
 
ดูยูทูป :  https://youtu.be/cMyUQy0_IdA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ