31 ก.ค. 2563
2,459 ครั้ง

สาวเตือนภัย เจอชายนิรนามบุกขึ้นคอนโดยามวิกาล อ้างมาขอเข้าห้องน้ำ

ชลบุรี-ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากน.ส.แอน (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี ว่าเมื่อเวลาประมาณ 04.40 น. ของวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 หลังกลับจากร่วมงานสังสรรค์ปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดของเพื่อน ได้ขี่จยย.กลับที่พักซึ่งเป็นคอนโดมิเนียม ภายในซอยทัพยา 12 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้จอดรับโทรศัพท์จากเพื่อน จังหวะนั้นได้มีผู้ชายรูปร่างสันทัด พยายามเข้ามาชวนคุยแต่ด้วยสายตาที่มองมาดูเยือกเย็นน่ากลัว จึงรีบตัดสินใจขี่ จยย.เข้าที่พักเพื่อความปลอดภัย

 

เมื่อจอดรถเสร็จก็รีบเดินเข้าลิฟท์ขึ้นห้องทันที โดยไม่ได้คิดว่าจะมีใครติดตามมาด้วย ขณะที่ตนเองเตรียมตัวอาบน้ำนั้น ได้ยินเสียงคล้ายกับมีคนพยายามจะเปิดประตูห้อง ตอนแรกคิดว่าเป็นเพื่อน จึงได้ส่งข้อความไปสอบถาม แต่เพื่อนตอบว่ายังไม่ได้กลับ ด้วยความกลัวจึงไม่ได้เปิดประตูออกไป และโทรตามให้เพื่อนรีบกลับ

 

ไม่นานเพื่อนก็เดินทางกลับมาถึง ตนเองก็รีบเปิดประตูรับ แต่ก็ต้องตกใจเมื่อชายคนดังกล่าวแอบอยู่ด้านข้างกระโจนออกมาพยายามจะเข้าห้อง ตนเองจึงรีบดึงประตูปิด โดยชายคนดังกล่าวอ้างว่าจะมาขอเข้าห้องน้ำ ตนเองได้ตอบปฎิเสธให้ไปเข้าด้านล่าง พร้อมขู่ไปว่าหากทำแบบนี้จะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชายคนดังกล่าวจึงรีบเดินลงบันไดหลบหนีไป

 

หลังเกิดเหตุตนเองได้ขอดูกล้องวงจรปิด ซึ่งบันทึกภาพชายคนนี้ไว้ได้บางส่วน จึงได้นำเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนสภ.เมืองพัทยาแล้ว อย่างไรก็ตามอยากฝากเตือนผู้หญิงที่ชอบเที่ยว หรือกลับในช่วงเวลากลางคืน ให้ระมัดระวัง แต่งกายให้มิดชิด และอย่าคุยกับคนแปลกหน้าโดยเด็ดขาด และควรปิดล็อคประตูให้แน่นหนา เพื่อป้องกันตัวเองจากอันตรายที่เราไม่รู้ตัว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/2YnH9e0J0Lg

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ