31 ก.ค. 2563
467 ครั้ง

รวบ 7 โจ๋ รุมทำร้ายชายวัยรุ่นบาดเจ็บสาหัส

บึงกาฬ-กรณีพ่อโพสต์เฟซบุ๊ก วอนช่วยตามหาคนร้ายที่รุมทำร้ายลูกชายตยได้รับบาดเจ็บสาหัส ล่าสุด ตร.รวบตัว 7 โจ๋ รุมทำร้ายร่างกายวัยรุ่นคนดังกล่าวได้แล้ว
 
วันที่ 30 ก.ค. เวลา 12.00 น. ล่าสุดชุดสืบสวน สภ.เมืองบึงกาฬ ได้รวบกลุ่มเยาวชนที่ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้เสียหายได้แล้วจำนวน 7 คน ทั้งหมดเป็นเยาวชนอายุระหว่าง 13-15 ปี เป็นเยาวชนในพื้นที่ตำบลโนนสมบูรณ์ อ.เมืองบึงกาฬ มาที่ สภ.เมืองบึงกาฬ พร้อมผู้ปกครอง และผู้เสียหายอีก 4-5 คน ซึ่งทั้งหมดได้พบกับพนักงานสอบสวนแล้ว จึงได้ทำประวัติและปล่อยตัวกลับไป โดยนัดหมายมาสอบปากคำในภายหลัง 
 
จากการสอบปากคำในเบื้องต้น ก่อนเกิดเหตุ กลุ่มผู้เสียหายได้ขับรถเกาะกลุ่มกันเดินทางมาจากการเที่ยวในตัวเมืองบึงกาฬ เพื่อจะเดินทางกลับบ้านพัก ที่ ต.พรเจริญ อ.พรเจริญ เมื่อขับมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุหน้าโรงเรียนโนนสมบูรณ์ ต.โนนสมบูรณ์ อ.เมืองบึงกาฬ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นหลายคนวิ่งข้ามถนนมาจากฝั่งหน้าโรงเรียนโนนสมบูรณ์ มาหยุดที่กึ่งกลางถนน 
 
เมื่อผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันนำหน้าเห็น จึงตกใจ หักรถหลบกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ทำให้รถที่ตามหลังมาเฉี่ยวชนกันเอง รถเสียหลักล้มลงบนถนนที่เกิดเหตุ ผู้ขับขี่และผู้นั่งช้อนท้ายได้รับบาดเจ็บ 2 คัน 
 
แต่นายจักรพรรดิ์ การีโก อายุ 17 ปี ที่เป็นคนขับตามหลังมาชนได้รับบาดเจ็บสาหัสกว่าคนอื่น นอนหมดสติ จากนั้นคนนั่งซ้อนท้ายได้ลุกขึ้นวิ่งหนี ทำให้กลุ่มผู้ก่อเหตุวิ่งตามไปทำร้าย แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุยืนยันว่าพวกเขาไม่ได้ทำร้ายผู้บาดเจ็บ แต่รับว่าได้ทำร้ายคนที่วิ่งหนีไปจริง ซึ่งข้อเท็จจริงอย่างไรจะต้องสอบปากคำทั้ง 2 ฝ่ายอีกครั้ง อย่างไรก็ตามเบื้องต้นผู้ปกครองทั้ง 2 ฝ่ายได้พบและพูดคุยกันแล้วซึ่งหากผิดจริงก็พร้อมที่จะชดเชยดูแลเยียวยาให้ผู้ได้รับบาดเจ็บ 
 
ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) กล่าวว่า พวกตนเองได้พากันออกมาเที่ยวชมริมโขง ขากลับโดนดักทำร้ายจากกลุ่มวัยรุ่นโดยที่ไม่รู้จักกันมาก่อน หลังจากรถเฉี่ยวชนกัน กลุ่มวัยรุ่นประมาณ 3 คนก็มารุ่มทำร้าย ไม่นานพี่คนซ้อนท้ายลุกขึ้นได้วิ่งหนี กลุ่มผู้ก่อเหตุก็วิ่งตามไปทำร้ายอีก ยืนยันว่ามีการทำร้ายร่างกายกันจริง
 
นายคมสัน การิโก อายุ 43 ปี พ่อของนายจักรพรรดิที่บาดเจ็บสาหัส กล่าวว่า สำหรับอาการของลูกชาย วันนี้รู้สึกตัวขึ้นมาแล้ว แต่ก็ยังรู้สึกตัวช้าหน่อย เวลาเรียกก็ต้องเขย่าตัวไปด้วย 2-3 ครั้ง ถึงจะลืมตาขึ้นมาได้ ส่วนคดีตอนนี้ก็โล่งใจเพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานรวดเร็ว สามารถจับตัวกลุ่มที่ทำร้ายน้องได้แล้ว 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/I6roRRV_Npc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ