31 ก.ค. 2563
2,128 ครั้ง

เปิดคลิปอีกมุม ยิงถล่ม 3 ศพกลางเมืองพัทลุง เร่งตามตัวผู้รอดชีวิต พยานปากสำคัญ

พัทลุง-จากกรณีกลุ่มคนร้ายใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงถล่มนายรัตนพงศ์ จันทร์ปน เสียชีวิตบนถนนหน้าธนาคาร ธกส.สาขาท่ามิหรำ ริมถนนราเมศวร์ เขตเทศบาลเมืองพัทลุง จ.พัทลุง รวมทั้งใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. และอาวุธปืนลูซี่ยิงถล่มใส่ร่างนายอรรถกร นุ่นปาน และ นายพาสกร ดำสนิท อายุ 21 ปี ที่นั่งด้านหลังภายในรถยนต์เก๋งโตโยต้า อัลติส สีดำ

 

ส่วนนายชลทิตย์ แซ่หลี อายุ 30 ปี ที่นั่งมาด้วยด้านหน้าได้เปิดประตูรถเก๋งวิ่งหลบหนีไปได้อย่างหวุดหวิด รวมมีผู้เสียชีวิต 3 ศพ โดยเหตุเกิดประมาณเวลา 02.30 น. เมื่อคืนวันที่ 29 กรกฎาคม 2563

 

ล่าสุด ทางด้าน พล.ต.ต.กฤษฎา แก้วจันดี ผบก.ภ.จว.พัทลุง ได้ส่งตำรวจฝีมือดีออกติดตามตัวผู้รอดชีวิตที่วิ่งหลบหนีคนร้ายไปได้ คาดว่านายชลทิตย์ น่าจะหลบหนีภัยมืดหวาดกลัวถูกเอาชีวิต เนื่องจากเป็นพยานปากสำคัญในคดีดังกล่าว

 

มีรายงานว่า ชนวนเหตุการณ์ยิงถล่มกัน 3 ศพกันในครั้งนี้ น่าจะมาจากการมีปากเสียงกันขึ้นระหว่างกลุ่มผู้ตายกับกลุ่มคนร้าย ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่ง พอเสร็จจากร้านอาหารก็ได้พูดคุยกันทางโทรศัพท์จนนำไปสู่การสังหารโหดดังกล่าว ในส่วนของนายรัตนพงศ์ ผู้ถูกยิงเสียชีวิตเป็นศพแรกนั้นมีประวัติลักทรัพย์ และวิ่งราวทรัพย์

 

ส่วนนายอรรถกร มีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ส่วนนายชลทิตย์ที่หลบหนีไปได้ มีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติดเช่นกัน ล่าสุดถูกจับกุมในคดียาเสพติดของ สภ.เมืองพัทลุง เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2563 ขณะนี้อยู่ในระหว่างการประกันตัว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/mEWiwDgoxXU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ