31 ก.ค. 2563
594 ครั้ง

วงจรปิดจับชัด 2 โจรผัวเมียขับกระบะขโมยมะพร้าวหน้าร้านชำ

ชลบุรี-วงจรปิดจับภาพชัด โจรสองผัวเมีย ถอยรถยนต์กระบะ ลักขโมยมะพร้าวกว่า 21 ลูก ยกกันหน้าตาเฉย เจ้าของร้านของชำสุดแค้นใจ นำหลักฐานโร่แจ้งความตำรวจ
 
เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจาก นายสมยศ เทพอาษา อายุ 56 ปี เจ้าของร้านขายของชำ ที่ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณหน้าร้านมาให้ผู้สื่อข่าวดู ซึ่งพบว่ามีคนร้ายเป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ 35-40 ปี และหญิง 1 ราย อายุประมาณ 35-40 ปี ขับขี่รถยนต์กระบะสีขาว ถอยหลังมาจอดที่บริเวณหน้าร้าน ก่อนที่จะลงมือก่อเหตุลักขโมยลูกมะพร้าว จำนวน 21 ลูก ของตนเองและหลบหนีไป
 
ด้านนายสมยศ กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งในขณะนั้นตนเองไม่ได้อยู่ร้าน ประตูร้านก็ปิดอยู่ ส่วนลูกมะพร้าว จำนวน 21 ลูก ที่วางไว้บริเวณหน้าร้าน พร้อมกับกองถ่านไม้หุงต้ม ตนเองก็รับซื้อมาจากชาวบ้านในพื้นที่ เพื่อเตรียมที่จะส่งขายเอากำไร 
 
แต่ปรากฏว่าพอกลับมาถึงบ้าน ก็เริ่มผิดสังเกต เมื่อไม่เห็นลูกมะพร้าวที่ตนเองซื้อไว้ ได้หายไป จึงได้เปิดภาพจากกล้องวงจรปิดดู จึงพบว่ามีคนร้ายเป็นชายหญิง ถอยรถกระบะมาจอดแล้วลงมือก่อเหตุดังกล่าว ทั้งนี้ตนเองได้นำภาพจากกล้อวงจรปิด และหลักฐานอื่นๆ ไปแจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/HxVshyccPHU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ