31 ก.ค. 2563
1,208 ครั้ง

หนุ่มโหดยิงอดีตภรรยาดับคาสวนยาง สำนึกผิดเข้ามอบตัว ขอติดคุกชดใช้กรรม

สงขลา-อดีตผัวยิงเมียเก่าสำนึกผิด ขอชดใช้กรรมในคุก ไม่ประกันตัว ไม่สู้คดี ถูกแจ้ง 3 ข้อหา และอยากขออโหสิกรรม ในขณะที่ศพของอดีตเมียญาติได้รับกลับไปจัดพิธีรดน้ำศพแล้ว
 
ความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญเมื่อ นายยุทธวี อินทะริ อายุ 43 ปี ใช้อาวุธปืน 9 มม.บุกกระหน่ำยิง น.ส.วรรณดี ศรีไสย อายุ 34 ปี 7 นัด ตายคาสวนยางพารา เพราะความหึงหวงที่พยายามตามง้อขอคืนดีหลังจากที่แยกทางกันมา 3 ปีแต่อดีตภรรยาไม่เล่นด้วย และพบว่าเริ่มมีชายอื่นมาติดพัน เหตุเกิดในสวนยาพารา พื้นที่หมู่ 5 บ้านควนดินแดง ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา 
 
และเมื่อช่วงเช้าของวานนี้ (30 ก.ค.) นายยุทธวี ได้ยอมเข้ามามอบตัวกับตำรวจแต่โดยดี พร้อมของกลางอาวุธปืนขนาด 9 มม. และรถจักรยานยนต์ที่ใช้เป็นพาหนะในการก่อเหตุ หลังจากตำรวจใช้เวลาสอบสวนนานเกือบ 4 ชั่วโมง ได้แจ้งข้อหาดำเนินคดี 3 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนในในเมืองหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร ซึ่งผู้ต้องหาก็ยอมรับผิดและยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา
 
จากการสอบถามพี่ชายของผู้ต้องหา ได้เปิดเผยว่า น้องชายสำนึกผิดขอเข้ามอบตัวเอง โดยไม่ได้ติดต่อผ่านญาติหรือใครๆ และยอมรับผิดและยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ขอไปรับโทษในคุกจะไม่สู้คดีหรือยื่นประกันตัวทั้งในชั้นพนักงานสอบสวนหรือในชั้นศาล
 
ส่วนสาเหตุที่ยิงอดีตภรรยาเท่าที่คุยกันทราบว่าไม่ได้ตั้งใจจะไปยิงภรรยาแต่จะไปหาบุคคลที่สามที่เข้ามาเกี่ยวพันกับภรรยาและเข้ามาอยู่ในบ้าน แต่ตอนที่ไปไม่แน่ใจว่าอยู่ในบ้านหรือไม่ ส่วนที่ก่อเหตุยิงภรรยาน่าจะมาจากบันดาลโทสะ แต่รายละเอียดในตอนเกิดเหตุนั้นไม่ทราบ
 
ด้านน้องสาวของผู้ตาย กล่าวว่า เรื่องที่ผู้ต้องหาอ้างว่าพี่สาวมีชายอื่นมาติดพันนั้นไม่เป็นความจริง เพราะรู้จักกับผู้ชายคนนี้ไม่ถึง 2 เดือนและรู้จักกันทั่วไป ไม่ได้เป็นแฟนหรือเป็นอะไรกัน แม้ผู้ต้องหายอมสำนึกผิดแต่ขอให้ไปชดใช้กรรมในคุกและอยู่ในนั้นตลอดชีวิต และญาติๆ จะไม่ขออโหสิกรรมให้ ส่วนลูกของผู้ตายนั้น ทางญาติฝ่ายแม่จะช่วยกันดูแลและเด็กต้องการอยู่กับตากับยายมากกว่า
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/7LGNb-sEqOU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ