31 ก.ค. 2563
1,075 ครั้ง

เตือนภัย! สาววัย 22 ผวาหนัก เจอชายนิรนามบุกขึ้นคอนโด ตามมาถึงห้อง

ชลบุรี - ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากน.ส.แอน (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี ว่าเมื่อเวลาประมาณ 04.40 น.ของวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 หลังกลับจากร่วมงานสังสรรค์ปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดของเพื่อน ได้ขี่จยย.กลับที่พักซึ่งเป็นคอนโดมิเนียม ภายในซอยทัพยา 12 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้จอดรับโทรศัพท์จากเพื่อน จังหวะนั้นได้มีผู้ชายรูปร่างสันทัด พยายามเข้ามาชวนคุยแต่ด้วยสายตาที่มองมาหาตนดูเยือกเย็นน่ากลัว จึงรีบตัดสินใจขี่จยย.เข้าที่พักเพื่อความปลอดภัย
 
 
เมื่อจอดรถเสร็จก็รีบเดินเข้าลิฟท์ขึ้นห้องทันที โดยไม่ได้คิดหวาดระแวงว่าจะมีใครติดตามมาด้วย ขณะที่ตนเองเตรียมตัวอาบน้ำนั้น ได้ยินเสียงคล้ายกับมีคนพยายามจะเปิดประตูห้อง ตอนแรกคิดว่าเป็นเพื่อน จึงได้ส่งข้อความไปสอบถามแต่เพื่อนตอบว่ายังไม่ได้กลับ ด้วยความกลัวจึงไม่ได้เปิดประตูออกไป
 
 
ด้วยความกลัวจึงรีบโทรตามให้เพื่อนรีบกลับ ไม่นานเพื่อนก็เดินทางกลับมาถึง ตนเองก็รีบเปิดประตูรับ แต่ก็ต้องตกใจเมื่อชายคนดังกล่าวแอบอยู่ด้านข้างกระโจนออกมาพยายามจะเข้าห้อง ตนเองจึงรีบดึงประตูปิด โดยชายคนดังกล่าวอ้างว่าจะมาขอเข้าห้องน้ำ ตนเองได้ตอบปฎิเสธให้ไปเข้าด้านล่าง พร้อมขู่ไปว่าหากทำแบบนี้จะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชายคนดังกล่าวจึงรีบเดินลงบันไดหลบหนีไป ซึ่งหลังเกิดเหตุตนเองได้ขอดูกล้องวงจรปิดซึ่งบันทึกภาพชายคนนี้ไว้ได้บางส่วน จึงได้นำเข้าแจ้งความร้องทุกกับพนักงานสอบสวนสภ.เมืองพัทยาแล้ว
 
 
อย่างไรก็ตามอยากฝากเตือนผู้หญิงที่ชอบเที่ยว หนือกลับในช่วงเวลากลางคืน ให้ระมัดระวัง แต่งกายให้มิดชิด และอย่าคุยกับคนแปลกหน้าโดยเด็ดขาด แล้วสมความปิดล็อกประตูให้แน่นหน้าด้วย เพื่อป้องกันตัวเองจากอันตรายที่เราไม่รู้ตัว
 
 
ดูยูทูป :  https://youtu.be/x6Ki1dtWTIQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ