31 ก.ค. 2563
3,703 ครั้ง

'เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น' เตรียมตั้งโต๊ะแถลงแจงทุกดราม่า 4 ส.ค.นี้

ดราม่ารายวัน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทนไม่ไหว เตรียมตั้งโต๊ะแถลงชี้แจงทุกดราม่า 4 ส.ค. นี้ ที่ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น
 
มากันที่ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น  ของ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก็ยังดราม่ารายวัน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงคอนเสิร์ตที่ไร้มาตรการคุมโควิด ไม่เว้นระยะห่างและไร้หน้ากากอนามัย ที่กระบี่ และ นครศรีธรรมราช
 
และยังมีดราม่า ‘น้องเก้า เกริกพล’ นักร้องหนุ่มวัย 17 ปี ที่ร่วมฟีเจอริ่งเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ที่ไม่ได้ค่าส่วนแบ่งรายได้จากยูทูป ทั้งๆที่เคยพูดและให้สัญญาใจกันเอาไว้
                 
 เมื่อวานนี้ก็มีเรื่อง นักร้องสาวในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ‘เปา กิ่งกาญจน์’ ประกาศแยกทางกับค่าย โดยไม่ขอเซ็นสัญญาผูกมัด ระยะเวลา 4 ปี  เพราะยังมีอะไรที่อยากทำอีกเยอะ นอกจากนี้ยังมีดราม่าที่ร้านและผับบางแห่งประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตของน้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อีก
 
ล่าสุด ‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ ได้ออกมาโพสต์เพจเฟซบุ๊กถึงเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้น พร้อมกับขอโทษนักข่าวที่ตนปฎิเสธให้สัมภาษณ์ และ จะแถลงข่าวทีเดียว โดยบอกว่า  
 
“สำหรับเรื่องดราม่าทุกเรื่อง ที่เกิดขึ้นที่เกี่ยวกับหนูในตอนนี้ ต้องขอโทษพี่ๆ นักข่าวทุกท่าน ที่ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ไป เพราะตอนนี้มีหลายดราม่ามาก จนหนูเองก็รับไม่ค่อยทัน แต่หนูจะออกมาชี้แจง แถลงทุกอย่างในวันที่ 4 ส.ค.นี้ ณ ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น เวลา 11.00 น. ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านนะคะ ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจกับเรื่องดราม่าทุกเรื่องที่เกิดขึ้น”
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/bxI4whD4pUQ
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ