31 ก.ค. 2563
680 ครั้ง

'บี้' ปัดข่าว 'หยาด' เล่นฉากเลิฟซีนเกินจริง แจงเป็นไปตามบท ยัน 'กุ๊บกิ๊บ' ไม่ว่าอะไร เพราะเป็นงาน

บี้ ธรรศภาคย์ แจงฉากเลิฟซีน หยาดทิพย์ เป็นไปตามบท หยาด ไม่ได้เล่นเกินจริงตามที่ข่าวเม้าท์ สารภาพเคยเล่นฉากเลิฟซีนที่ดูดดื่มมากกว่านี้อีก ส่วน กุ๊บกิ๊บ ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเป็นงาน
 
ไปที่เรืองของคุณพ่อลูกสองสุดแซ่บ ‘บี้ ธรรศภาคย์’ หรือ ‘บี้ KPN’ กันบ้าง หลังจากเจอสถานการณ์โควิด สนามบินปิด กลับไปทำงานที่เมืองจีนไม่ได้ ก็เลยได้อยู่ไทยช่วยภรรยา ‘กุ๊บกิ๊บ’ เลี้ยงลูกกันยาวๆ เลย
 
เมื่อวานนี้ ‘บี้’ ออกงานก็บอกว่าจริงๆ ตนเองถือเป็นเรื่องที่ดีนะ เพราะได้อยู่บ้านช่วย ‘กุ๊บกิ๊บ’ เลี้ยงลูกทั้งสองคน ทั้ง ‘น้องเป่าเปา’ และ ‘น้องเป่าเป้ย์’ ซึ่ง ‘บี้’ บอกเลยว่าเข้าใจถึงคความเหนื่อยของ ‘กุ๊บกิ๊บ’ เลยว่าเค้าเหนื่อยขนาดไหน ทุกวันนี้ก็ได้พูดขอบคุณภรรยาทุกวัน  ที่ยอมเหนื่อยขนาดนี้ ถามว่ายังอยากมีอีกคนมั้ย ‘บี้’ ก็บอกว่าอยากได้ผู้ชายซักคน แต่คงไม่ใช่ตอนนี้ คงเว้นไปอีกซัก 2 – 3 ปี และครั้งนี้คงปรึกษาคุณหมอ เพื่อเลือกเพศไปเลย
 
นอกจากนี้ ‘บี้’ ยังถือโอกาสชี้แจงถึงข่าวที่มีเพจออกมาเม้าท์ว่ามีนักแสดงสาวสุดแซ่บ ไร้สังกัด เข้าฉากเลิฟซีนกับพระเอกสุดหล่อ สูง ขาวโอโม่ มีครอบครัวแล้ว โดยฉากจูบถูกบรีฟจากทีมงานว่าจะเล่นกันประมาณนี้ แต่พอเอาเข้าจริง นักแสดงสาวกลับจัดเต็มเลิฟซีนแบบดุเดือด จนพระเอกถึงกับสะดุ้งสุดตัว ส่วนทีมงานหน้าเซ็ตก็ถึงกับอึ้งและตาค้าง และหลังจากถ่ายเสร็จพระเอกถึงกับต้องรีบโทรไปสารภาพกับภรรยาทันที ซึ่งหวยก็ไปตกที่พระเอกหนุ่ม ‘บี้’ กับ ‘หยาดทิพย์’ ที่กำลังมีละครด้วยกัน (ของช่อง GMM 25) โดยก่อนหน้านี้ ‘หยาด’ ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมบอกว่า
 
“จากข่าวที่ออกมาขอชี้แจงนะคะ ถ้าในข่าวนี้หมายถึงหยาด จากละครเรื่องที่กำลังออนแอร์อยู่ ไม่ใช่ความจริงค่ะ หยาดทำงานมานานพอและเป็นมืออาชีพที่จะทำหน้าที่นักแสดงให้สมกับบทบาทที่ได้รับ ก่อนการถ่ายทำฉากนี้ได้มีการคุยกับผู้กำกับและนักแสดงด้วยกันว่าจะให้อารมณ์ของตัวละครออกมาเป็นแบบไหน ทาง ผกก. ขอว่าซีนนี้เป็นฉากสำคัญ เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของตัวละคร 2 ตัวนี้ ขอให้มีการจูบจริง ในระหว่างการทำงาน เราถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครตามบทบาท เราทำงานกันปกติ ไม่มีการเล่นนอกบท เกินบทบาท อย่างที่ข่าวเขียน
 
หยาดเล่นละครมา 20 กว่าปีพยายามทำการแสดงให้ดีที่สุดในทุกบทบาทที่ได้รับ การเล่นเลิฟซีนทุกครั้งมีลิมิท ว่าเล่นได้เท่าไหน เพราะฉะนั้นช่วยอย่าเขียนข่าวอะไรที่ไม่เป็นความจริงทำให้ต้องเสียหาย และควรให้เกียรติ ตัวนักแสดง ทางครอบครัวหรือบุคคลใกล้ชิดของหยาดด้วยค่ะ”
 
ขณะที่ ‘บี้’ ก็ยืนยันว่าฉากเลิฟซีนนั้นก็ธรรมดา เล่นตามที่ผู้กำกับบรีฟ และตนเองก็ไม่ได้โทรรายงาน ‘กุ๊บกิ๊บ’ ด้วย ส่วนการเล่นฉากเลิฟซีน ‘บี้’ บอกว่าของตัวเองไม่ได้มีลิมิตว่าเล่นได้แค่ไหน ถ้าฉากนั้นสมควรเล่นก็ต้องเล่น ตอนที่ไปถ่ายซีรี่ส์ที่จีนก็มีฉากแบบนี้ ซึ่ง ‘กุ๊บกิ๊บ’ ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเค้าค่อนข้างให้เกียรติในการตัดสินใจของตนเอง และยังบอกอีกว่าจริงๆ ตนเองก็เคยเล่นฉากเลิฟซีนที่ดูดดื่มกว่านี้ อันนี้ถือว่าธรรมดา
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ciHnmBjJNQo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ