31 ก.ค. 2563
680 ครั้ง

เซ่นพิษโควิด-19 กองประกวดมิสเวิลด์-มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2020 เลื่อนการประกวดไปปีหน้า

มากันที่เวทีประกวดสาวงามกันบ้าง โดยเมื่อวานนี้กองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ ได้ออกประกาศชี้แจงว่า นางจูเลีย มอร์ลีย์ ประธานองค์กรมิสเวิลด์ แจ้งเลื่อนการประกวด “มิสเวิลด์ ครั้งที่ 70” จากปีนี้ไปเป็นช่วงปลายปี 2021 เนื่องจากขณะนี้มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 อยู่ทั่วโลก มีหลายประเทศยอดติดเชื้อเข้าขั้นวิกฤต กองประกวดมิสเวิลด์เป็นห่วงในความปลอดภัยของสาวงามทุกประเทศ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเหตุการณ์เลวร้ายนี้จะผ่านพ้นไปโดยเร็ว เพื่อพบกันในการประกวดปี 2021 เมื่อมีข่าวดีเรื่องวัคซีนที่กำลังมีความคืบหน้าอยู่ในปัจจุบัน
 
ซึ่งทางกองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ จึงขอประกาศงดจัดการประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2020” และเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามสโลแกน Beauty With A Purpose ซึ่งเป็นหัวใจหลักของการประกวด จึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับสาวงามที่สนใจเข้าร่วมประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2021 สามารถเตรียมความพร้อมโครงการการกุศล ทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมได้ตั้งแต่วันนี้ และ ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของกองประกวดได้ทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก Miss Thailand World
 
และเมื่อวานนี้เราได้มีโอกาสเจอ ‘เกรซ นรินทร’ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ซึ่งต้องดำรงตำแหน่งต่ออีก 1 ปี ‘เกรซ’ ก็บอกว่าได้ทราบข่าวเรื่องการเลื่อนจัดประกวดแล้ว และตนเองก็ยินดีจะทำหน้าที่นี้ต่ออีก 1 ปี เพราะเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และตนเองก็ยินดีจะทำกิจกรรมจิตอาสาในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของกรมสุขภาพจิต ในการช่วยเหลือผู้อื่นต่อ และมองว่าสาวงามที่ตั้งใจจะเข้ามาประกวด ก็จะได้มีเวลาในการเตรียมตัวมากขึ้นด้วย โดยเฉพาะกิจกรรมด้านจิตอาสา ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของการประกวด
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/j3_22goNWa4
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ