31 ก.ค. 2563
1,053 ครั้ง

Kerry Express ช่วยเหลือสังคม สนับสนุนการศึกษาไทย ดึง 17 ศิลปิน ออกแบบของที่ระลึก Limited Education

Limited Education คือพื้นที่รวบรวมสินค้า Limited Edition จากพันธมิตรแบรนด์ดังมากมายที่ร่วมเปลี่ยนแปลงการศึกษาไทยไปกับเรา ทุกการช้อปของคุณจะเป็นส่วนหนึ่งที่ลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษาให้เด็กไทยทั่วประเทศ
 
และจากสถานการณ์ COVID-19 ในปีนี้ทำให้เด็กนักเรียนที่ยากจนทั่วประเทศกว่า 7 แสนคน อาจจะต้องหลุดจากระบบการศึกษา ปีนี้จึงมาใน ในธีม “COMMUNITY POWER” ทุกส่วนในสังคมมาช่วยกัน ให้เด็กไทยไม่หลุดจากระบบการศึกษา ผ่านการซื้อของ limited จากคอมมิวนิตี้ต่างๆ
 
เคอรี่ก็เป็นอีก 1 คอมมิวนิตี้ที่เข้าไปร่วมเป็นอีกพลังในโปรเจกต์ที่ผ่านการผลิตกล่องพิเศษสำหรับ Limited Education และจัดส่งของทั้งหมดให้ถึงมือทุกคนที่ร่วมช่วยเหลือไม่ไห้เด็กไทยหลุดจากระบบการศึกษา
 
โดยช่วงที่ผ่านมา Kerry express เริ่มทำแบรนด์อย่างจริงจัง ไม่ว่าจะแคมเปญ Keep calm and kerry on ที่ออกมาก่อนหน้านี้ รวมถึงการร่วมมือกับแบรนด์และโปรเจ็คต่างๆ ที่น่าสนใจอย่าง Limited Education ที่ตระหนักและพูดถึงเรื่องความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา ในส่วนของเคอรี่ เราเข้าไปสนับสนุนในสิ่งที่เรามีความชำนาญ เป็นเบอร์หนึ่งในการส่งพัสดุด่วนทั่วไทย นั่นคือเรื่องกล่องที่ออกแบบขึ้นเฉพาะโปรเจกต์นี้ ทั้งหมด 18 แบบ โดยศิลปินทั้ง 17 คน  รวมถึงกระบวนการจัดส่งพัสดุทั้งหมด เพียงบริจาคเงิน 699 บาท จะได้รับกล่อง Kerry คอลเลคชั่นพิเศษนี้ โดยสามารถเข้าไปบริจาคได้ที่ https://www.tcfe.or.th/
 
หรือดูรายละเอียดได้ที่ facebook.com/LimitedEducationThailand/
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EqDjaFmjF1g
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ