31 ก.ค. 2563
1,542 ครั้ง

แม่ขึ้น ฮ.เกลี้ยกล่อม ลูกชายค้ายา ยิง ตร.เจ็บขณะล่อซื้อ ล่าสุดยังจับไม่ได้

นครราชสีมา-จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา นายผดุงศิลป์ โลหากาศ อายุ 38 ปี คนร้ายซึ่งเป็นพ่อค้ายาเสพติด ใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่หน้าอก และแขน ร้อยตำรวจตรีส่ง ตวยกระโทก ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะเข้าทำการล่อซื้อยาไอซ์จำนวน 4 กรัม ก่อนหลบหนีไปนั้น

 

ล่าสุด วานนี้ (30 ก.ค.) เวลา 12.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 3 ได้สนธิกำลังชุดสืบสวนตำรวจภูธรนครราชสีมา และตำรวจภูธรในพื้นที่ ร่วมกับหน่วยคอมมานโด จำนวน 20 นาย จากกองบังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ 904 ตั้งศูนย์ปฏิบัติการติดตามจับกุมคนร้ายภายในวัดบ้านดอนกลาง ต.หนองมะนาว อ.คง

 

และนำสุนัขดมกลิ่นของทหารลงพื้นที่ไล่ล่า โดยใช้เฮลิคอปเตอร์ของกองบินตำรวจ บินสนับสนุนทางอากาศเพื่อกดดันคนร้าย พร้อมส่งกำลังไปกดดันตามบ้านญาติ และบ้านเพื่อนของคนร้ายเพื่อบีบให้คนร้ายมอบตัว

 

นอกจากนี้ มีชาวบ้านเห็นคนร้ายขโมยเสื้อยืดสีขาวของชาวบ้านที่ตากไว้ไป แล้ววิ่งหลบหนีไปทางไร่มันสำปะหลังท้ายหมู่บ้านบ้านโคกสะอาด ต.โนนทองหลาง อ.บัวใหญ่ ขณะที่ชุดแกะรอยพบรอยเท้าคนร้ายยังเดินวนเวียนอยู่ในพื้นที่ ซึ่งเชื่อว่าคนร้ายยังคงหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ให้แม่ของคนร้ายมาพูดเกลี้ยกล่อมให้มอบตัว แต่ไม่เป็นผล อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ได้ยุติการค้นหาคนร้ายชั่วคราว เนื่องจากเป็นเวลาค่ำ และจะกลับมาปฏิบัติการค้นหาคนร้ายอีกครั้งในเช้าวันนี้ (31 ก.ค.)

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/mYmc7QbFbmI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ