31 ก.ค. 2563
1,094 ครั้ง

เผยเบื้องหลัง 12 พระเอกดาวรุ่งช่อง 3 ถ่ายแฟชั่นโปรโมท Channel 3 Super Fan Live : SUPERNOVA Concert

เผยเบื้องหลัง 12 พระเอกดาวรุ่งช่อง 3 ถ่ายแฟชั่นโปรโมท Channel 3 Super Fan Live : SUPERNOVA Concert

 

 

ก่อนที่จะได้ฟินกันในคอนเสิร์ต CH3 Supernova ในวันที่ 23 ส.ค. ที่จะถึง เมื่อวานนี้ 12 หนุ่ม ภณ ณวัส, กระทิง ขุนณรงค์, ไบร์ท รพีพงศ์, มีน พีรวิชญ์,  อิน สาริน, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, ออกัส วชิรวิชญ์, จ๊อบ ธัชพล, กองทัพ พีค, ริว วชิรวิชญ์, สมิธ ภาสวิชญ์ และ ตี๋ ธนพล ได้แบ่งเป็นทีมทั้งหมด 3 ทีม ตามคอนเซ็ป Fin - Love และ Dance ซึ่งแต่ละทีมก็จะได้ดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทย จาก 3 แบรนด์ดัง โดยร่วมมือกับนิตยสารแอล มาช่วยดูแลเรื่องเสื้อผ้า

 

โดยทีม Fin Style By MooMoo ได้ หมู อาซาว่า มาดูแลเสื้อผ้าให้กับ 4 หนุ่ม ภณ ณวัส, กระทิง ขุนณรงค์, ไบร์ท รพีพงศ์ และ มีน พีรวิชญ์ ซึ่งคอนเซ็ปต์ของทีมนี้ คือต้องให้แฟนๆ ฟินให้สมกับชื่อทีม เลยจะเห็นว่าเสื้อผ้าของหนุ่มๆ แอบมีความเซ็กซี่เล็กๆ โชว์แผงอกนิดหน่อย ให้ได้ฟินกัน

 

ทีมที่ 2 Love Style By Painkiller ได้ โม่ เพนคิลเลอร์ มาดูแลชุดให้กับ 4 หนุ่ม อิน สาริน, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, ออกัส วชิรวิชญ์ และ จ๊อบ ธัชพล โดยทีมนี้มาในแนวสดใสน่ารัก เน้นความสนุกสนานขี้เล่น แต่แฝงด้วยความสปอร์ตหน่อยๆ เพื่อให้กลิ่นอายความเท่ทะลุจอไปแจกความรักให้กับทุกคน

 

ทีมที่ 3  Dance Style By Issue ดูแลเสื้อผ้าให้โดย โรจน์ อิชชู่ ทีมนี้มาในแนวเท่ๆ เป็นหนุ่มสายแดนซ์ ประกอบไปด้วย กองทัพ พีค, ริว วชิรวิชญ์, สมิธ ภาสวิชญ์ และ ตี๋ ธนพล ซึ่งทั้ง 4 หนุ่มบอกว่าทีมนี้มีดีที่ช่วงล่าง คือการโชว์สเต็ปเท้าไฟ ที่รับประกันว่าไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่นอน

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ