31 ก.ค. 2563
7,773 ครั้ง

'ดีเจจ๊ะจ๋า' ทำพิธีบวงสรวงนาคราช หลังฝันเห็นงูใหญ่ 2 ตัวเลื้อยเข้าสวน

อ่างทอง-นางวรรณา งามจริง อายุ 55 ปี หรือ ดีเจจ๊ะจ๋า พร้อมกับชาวบ้าน 4 – 5 คน ได้ทำพิธีบวงสรวงนาคราช เพื่อขอโชคลาภต้นมะพร้าวน้ำหอม อายุ 2 ปี ที่ออกใบโผล่ขึ้นมาจากพื้นดินเป็นรูปคล้ายพญานาค ที่บริเวณสวนหลังบ้านเลขที่ 75 หมู่ที่ 7 ตำบลอ่างแก้ว อำเภอโพธิ์ทอง และไม่พลาดทำพิธีบวงสรวงรับขวัญขอโชคลาภ

 

โดยเมื่อคืนที่ผ่านฝนตกลงมาอย่างหนัก ดีเจจ๊ะจ๋าได้ฝันเห็นงูตัวใหญ่ 2 ตัว เลื้อยเข้าไปที่สวนบริเวณหลังบ้าน พ่นน้ำไปในอากาศ ก่อนเลื้อยหายเข้าไปในต้นมะพร้าวน้ำหอม ที่ปลูกไว้บริเวณในสวนหลังบ้าน ตอนเช้าได้เดินเข้าไปดูพบว่าต้นมะพร้าวดังกล่าวมีใบโผล่ขึ้นมาจากพื้นดินคล้ายรูปพญานาค จึงได้ทำพิธีบอกเล่ารับขวัญ ขอโชคขอลาภ ด้วยการหยดน้ำตาเทียนในขันน้ำมนต์ พบเห็นเป็นเลข 97 - 75 - 795

 

หลังจากทำพิธีรับขวัญแล้ว ทางดีเจจ๊ะจ๋า ได้นำผ้าสามสีผูกไว้ที่บริเวณต้นมะพร้าวคล้ายรูปพญานาค และได้เกิดพระอาทิตย์ทรงกรด ทางดีเจจ๊ะจ๋า ได้ประทับร่างพ่อปู่ภุชงค์นาคราช โดยบอกโชคอยู่ที่ต้นมะพร้าว ซึ่งผู้ที่เข้าร่วมพิธีต่างส่องหาตัวเลข ที่ต้นมะพร้าวคล้ายพญานาคกันอย่างคึกคัก

 

จู่ ๆร่างทรงดีเจจ๊ะจ๋า ได้กำมือทั้ง 2 ข้างชูนิ้วโป้งมือทั้ง 2 ข้าง แนบติดกัน โชว์ขึ้นเหนือหัวบอกใบ้ตัวเลข ก่อนที่พ่อปู่ภุชงค์นาคราชจะออกจากร่างไป คอหวยไม่พลาดต่างตีเป็นตัวเลข 10 – 10 - 101 เพื่อนำไปเสี่ยงดวงกันต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/dp_PB9H8vbM

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ