31 ก.ค. 2563
4,931 ครั้ง

แม่ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ขอปกป้องลูก วอนชาวเน็ตหยุดโจมตีเสียที!

หยุดได้แล้ว!! “แม่เกตุ” แม่ของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” วอนลูกหยุดตอบโต้ได้แล้ว หลังดราม่าเบี้ยวค่าตัว “เก้า เกริกพล” วอน ไม่อยากให้ลูกเจ็บตัว

 

กลายเป็นประเด็นดราม่าต่อเนื่องในโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวของนักร้อง นักแต่งเพลง และเจ้าของค่ายชื่อดัง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่ก่อนหน้านี้ “เก้า เกริกพล” นักร้องหนุ่ม ได้ออกมาแฉว่าถูกสาว “เจนนี่” เบี้ยวค่าตัวในเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ทำให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์

ขณะเดียวกัน “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่าในวันที่ 4 ส.ค. นี้ ตนจะตั้งโต๊ะแถลงข่าว ชี้แจงทุกประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น ทำเอาชาวเน็ตต่างติดแฮชแท็ก #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างหนัก

ล่าสุด “แม่เกตุ” คุณแม่ของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ขอร้องให้หยุดประเด็นดราม่าและไม่อยากให้มีการตอบโต้กันไปมา โดยระบุข้อความในเฟซบุ๊กว่า “พอได้แล้ว หยุดได้แล้วนะลูก ห้ามตอบโต้อะไรทั้งนั้นแล้ว แม่ไม่อยากให้ลูกเจ็บตัวไปกว่านี้แล้ว ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่าง”

“อย่าให้ทุกอย่างมันเลวร้ายไปมากกว่านี้ คนที่รักเค้ารักและชื่นชอบเสมอ คนที่เค้าไม่รักต่อให้ลูกออกมาทำอะไรลูกก็ผิด จงเชื่อคำแม่สอน จงหยุดทุกอย่าง เดินหน้าต่อไป อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด จงเชื่อมั่นในความดี แม่รักลูกสองคนที่สุด” แต่ชาวเน็ตก็ยังเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, Somruay Phetrit

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ