31 ก.ค. 2563
3,315 ครั้ง

เปิดนาทีหลานชายฉุน! ทุบทำร้ายน้าชาย-น้าสะใภ้ จนหมดสติ เหตุขอแหวนพระไม่ได้-หาไม่เจอให้มาวันหลัง

หลานชายไม่พอใจขอแหวนพระน้าชาย แต่ไม่ได้ ทำร้ายน้าชายจนสลบ และชกน้าสะใภ้จนตาเขียว ก่อนจะย้อนมาทำร้ายซ้ำ 
 
 
โดยมีชายเสื้อส้มที่ทำร้ายชายหญิงสูงอายุ คือ นาย พิทยา สุขาภิรมย์ อายุ 32 ปี มีศักดิ์เป็นหลานชายแท้ๆ ของชายเสื้อเหลืองที่โดนทำร้ายจนสลบอยู่หน้าบ้าน สาเหตุมาจากไม่พอใจที่ไปขอแหวนพระแล้วไม่ได้ พอน้าสะใภ้ คือ ผู้หญิงชุดเหลืองเข้ามาห้ามก็โดนทำร้ายไปด้วย และถูกตะโกนใส่หน้าว่า "เป็นแค่สะใภ้ อย่ามายุ่ง"
 
นาง พิชยา พุ่มอ่ำ อายุ 57 ปี น้าสะใภ้ที่โดนชก เล่าว่า เหตุเกิดช่วงกลางดึกของคืนที่ 28 กรกฏาคมที่ผ่านมา นาย พิทยา ร่วมงานวันเกิดญาติที่อยู่ซอยเดียวกัน พองานเลิกก็เดินมาที่บ้านขอแหวนพระวงหนึ่ง แต่สามีหาไม่เจอบอกให้มาเอาวันหลัง ทำให้ นาย พิทยา ไม่พอใจ และลงมือทำร้ายร่างกายสามีของเธอจนหมดสติ พอเธอห้ามก็โดนทำร้ายไปด้วย
 
หลังเกิดเหตุเธอและสามีไปโรงพยาบาลต้องเย็บแผลที่ศีรษะ 4 เข็ม แต่เรื่องยังไม่จบ เพราะในคืนนั้น นาย พิทยา ได้ย้อนกลับมาที่บ้านน้าชายเพื่อจะมาทำร้ายอีก แต่ญาติและเพื่อนบ้านมาช่วยกันห้ามไว้ จนเกิดเหตุชกต่อยกันชุลมุน จนถึงวันนี้ยังหวาดกลัวว่าหลานชายจะย้อนกลับมาทำร้ายอีก
 
ขณะที่พันตำรวจโท ยงยุทธ ทองเต็ม รองผู้กำกับการ สอบสวน สน.ภาษีเจริญ บอกว่าผู้เสียหายมาแจ้งความแล้ว อยู่ระหว่างสอบปากคำเพื่อออกหมายจับ นาย พิทยา
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/eYAExcCLRqo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ