31 ก.ค. 2563
2,608 ครั้ง

สอบเข้มเพื่อนพ่อค้ายายิงตร.อาการโคม่า - จนท.ปูพรมล่าตั้งรางวัลค่าหัว 3 หมื่น

ตร. ตั้งรางวัลนำจับพ่อค้ายายิงตำรวจสาหัส 30,000 บาท ล่าสุดมีพยานพบเห็นผู้ต้องหาหลบหนีออกนอกพื้นที่แล้ว ขณะที่อาการตำรวจที่บาดเจ็บรู้สึกตัวแล้ว แต่ยังต้องพักรักษาตัวในห้องไอซียู
 
ความคืบหน้าปฏิบัติการไล่ล่าคนร้ายพ่อค้ายาเสพติด คือ นายผดุงศักดิ์ โลหากาศ อายุ 38 ปี ที่ใช้อาวุธปืนพกสั้นขนาด จุด 38 ยิงใส่ ร้อยตำรวจตรี ส่ง ตวยกระโทก ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะทำการล่อซื้อยาไอซ์จากนายผดุงศักด์ เหตุเกิดถนนสายบ้านเหลื่อม – เมืองคง อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ส่วนตัวคนร้ายหลบหนีไปได้จนถึงขณะนี้นั้น
 
ล่าสุดบ่ายวันนี้ (31 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้นำตัวกลุ่มเพื่อนสนิทของนายผดุงศักดิ์ คนร้ายที่ก่อเหตุมาสอบปากคำ โดยมีพยานยืนยันระบุว่า มีเพื่อนชายคนหนึ่งเป็นคนพานายผดุงศักดิ์หลบหนีออกไปจากพื้นที่แล้ว คาดว่าน่าจะหลบหนีเข้าไปในเขตตัวเมืองนครราชสีมา ทำให้ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจหลายหน่วยงานที่เฝ้าติดตามแกะรอยคนร้ายรายนี้ได้ถอนกำลังออกจากพื้นที่แล้ว เหลือเพียงกำลังที่เฝ้าตามจุดเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายอาจจะหวนย้อนกลับคืนมา และกระจายกำลังลงไปกดดันยังพื้นที่เป้าหมายที่คาดว่าคนร้ายใช้เป็นที่หลบซ่อนตัว แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่พบ
 
ทั้งนี้ พลตำรวจตรี คีรีศักดิ์ ตันตินวะชัย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ได้ตั้งรางวัลนำจับคนร้ายรายนี้เป็นจำนวน 30,000 บาท ให้กับผู้ที่แจ้งเบาะแสจนสามารถจับกุมคนร้ายได้ ขณะที่อาการบาดเจ็บของ ร้อยตำรวจตรี ส่ง ตวยกระโทก นายตำรวจที่บาดเจ็บ ขณะนี้อาการดีขึ้น รู้สึกตัวแล้ว แต่ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/udjEGUCp_zI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ