31 ก.ค. 2563
2,812 ครั้ง

เปิดไทม์ไลน์เส้นทางพยานสำคัญ 'บอส อยู่วิทยา' ตั้งข้อสังเกตก่อนดับ-ญาติเผยไม่รู้ใครเก็บของมาให้

ย้อนดูเส้นทางที่รถจักรยานยนต์ทั้งสองคัน ก่อนเกิดอุบัติเหตุส่งผลพยานในคดี 'บอส วรยุทธ' เสียชีวิต ขณะที่ทางญาติ ได้นำข้าวของนายจารุชาติ จากจ.เชียงใหม่ กลับเชียงราย แต่ไม่รู้ใครเอามาให้ 

 
วันที่ 31 ก.ค. ทีมข่าวได้ลงพื้นทีย้อนดูกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ โดยภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางในช่วงที่ก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ ซึ่งจุดแรกคือจุดที่นายจารุชาติ และนายสมชาย ขี่ จยย. ตีคู่กันมาคือบริเวณคลองชลประทาน แยกตลาดแม่เหียะ มุ่งหน้าไปยังแยกตลาดต้นพยอม 
 
จากนั้นได้มีการเลี้ยวที่แยกประตู ปตท.มช. ซึ่งทั้งคู่ได้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนนิมมานเหมินท์ ก่อนที่จะเลี้ยวขวาเข้าแยกรินคำ และจอดติดไฟแดงด้วยกัน จากนั้นได้เลี้ยวขวาไปตามถนนห้วยแก้ว จนกระทั่งรถของนายจารุชาติชนเข้ากับท้ายรถนายสมชาย ก่อนที่จะเสียหลัพุ่งไปกลางถนน จนได้รับาดเจ็บที่หน้าและลำตัว ส่วนคู่กรณีเสียหลักอยู่ริมฟุตปาธแยกฟ้าธานี 
 
ซึ่งมีการตั้งข้อสังเกตว่าก่อนที่รถของนายจารุชาติ จะชนท้ายรถของนายสมชายเลนตรงข้ามมี จยย. ที่ขี่ผ่านมา และมีลำแสงวิ่งเข้าใส่รถของนายจารุชาติ ก่อนที่จะมีอุบัติเหตุเฉี่ยวชนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ซึ่งตลอดเส้นทางที่ขับขี่มานั้นนายจารุชาติจะขี่ตามหลังคู่กรณีเป็นส่วนใหญ่ พร้อมกันนี้ยังมีแหล่งข่าวรายว่า ตลอดเส้นทางมีรถยนต์ขับตามหลังรถของนายจารุชาติมาด้วย 
 
ด้านพันตำรวจเอก รณชัย รอดลอย ผกก.สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ เปิดเผยว่า ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปหาข้อมูลของผู้ตาย จากที่ทำงาน พร้อมกันนี้ได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปหาข้อมูลส่วนตัวผู้ตายที่บ้านเกิดด้วย ก่อนที่พนักงานสอบสวนจะนำพยานหลักฐานทั้งหมดมาสรุปสำนวนคดี
 
ขณะที่ทางญาติ ได้นำข้าวของนายจารุชาติ จากจ.เชียงใหม่ ซึ่งบอกว่ามีคนจัดเตรียมให้ตั้งแต่ตอนที่อยู่โรงพยาบาลแล้ว ซึ่งประกอบด้วย หม้อหุงข้าว / พัดลม / กระเป๋าเป้ / กระเป๋าเดินทาง / เสื้อผ้า / รองเท้า ไม่มีทรัพย์สินอื่นๆ ติดตัวมา ซึ่งญาติไม่ทราบว่าใครเป็นผู้จัดเตรียมนำมาให้ หรือแม่กระทั่งญาติเองไม่ทราบว่านายจารุชาติทำงานอยู่ที่ไหน 

 

สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/vRl2hc98W_Q

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ